ANIME

Anime Sword Art Online Alternative Gun Gale Online Công Bố Thời Điểm Ra Mắt

Năm 2018 sẽ là một năm đáng mong đợi của các fan hâm mộ light novel đình đám Sword Art Online khi có đến 2 tựa anime đến từ series này được ra mắt. Một trong số đó là anime chuyển thể từ light novel spinoff Sword Art Online Alternative Gun Gale Online của tác giả Sigsawa Keiichi và mới đây, thời điểm ra mắt của tựa anime đã được tiết lộ. Theo đó, SAO Alternative Gun Gale Online sẽ lên sóng vào tháng 04, tương đương mùa anime Xuân năm 2018.

Với thời điểm ra mắt rất gần, các fan của SAO sẽ lại sớm được hòa mình vào thế giới thực tế ảo đầy hấp dẫn!

Sword Art Online Alternative GGO lộ thời điểm ra mắt

Anime có sự góp giọng của các seiyuu:

_Kusunoki Tomori lồng tiếng cho Llenn
_Hikasa Youko lồng tiếng cho Pitohui
_Okitsu Kazuyuki lồng tiếng cho M
_Akasaki Chinatsu lồng tiếng cho Fukaziroh

2 nhân vật chính của phim, Llenn và Pitohui cũng sẽ xuất hiện trong tựa game Sword Art Online: Fatal Bullet chuẩn bị ra mắt vào tháng 2.

Sword Art Online Alternative GGO lộ thời điểm ra mắt

Nội dung nguyên tác:

SAO Alternative Gun Gale Online xoay quanh Kohiruimaki Karen, một cô nàng sinh viên sống khép kín, ít giao tiếp và sở hữu chiều cao “khủng” 1,83m, tuy nhiên, cô lại khá tự ti về điều này. Cô là một người chơi của tựa game VRMMO Gun Gale Online với nhân vật đại diện tên Llenn, một avatar cao chưa đến … 1,5m và chỉ diện trang phục màu hồng. Ngày nọ, Karen kết thân với một nữ game thủ tên Pitohui và được giới thiệu về giải đấu Squad Jam, phiên bản tổ đội của giải Bullet of Bullets nổi tiếng. Hành trình chinh phục đấu trường Squad Jam của Karen – Llenn bắt đầu từ đó.

Light novel spinoff Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online do tác giả Sigsawa Keiichi (Kino no Tabi) sáng tác và do NXB Kadokawa phát hành. Tính đến nay, bộ truyện đã phát hành được 6 tập, với tập đầu tiên ra mắt vào năm 2014. Truyện đã được họa sĩ Tamori Tadadi chuyển thể thành manga vào năm 2015 và hiện đã được xuất bản đến tập 2.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close