ANIME

Anime Hài Hước Chio-chan No Tsuugakuro Hé Lộ Thời Điểm Ra Mắt

Số tháng 2 của tạp chí Monthly Comic Flapper (NXB Kadokawa) mới đây đã tiết lộ thời điểm ra mắt của anime truyền hình chuyển thể từ manga Chio-chan no Tsuugakuro (tạm dịch: Đường tới trường của Chio-chan). Theo đó, tựa anime sẽ lên sóng vào tháng 4 năm nay. Thông tin chi tiết về anime này sẽ tiếp tục được hé lộ trong thời gian tới.

Dự án anime chuyển thể của Chio-chan no Tsuugakuro được công bố trên số tạp chí Monthly Comic Flapper tháng 8 xuất bản vào tháng 7 năm ngoái. Tựa anime sẽ do Studio Diomedéa phụ trách sản xuất. Vốn là một manga hài hước được cộng đồng otaku đánh giá khá cao, Chio-chan no Tsuugakuro chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những trận cười chảy nước mắt vào mùa Xuân này!

Nội dung nguyên tác:

Chio-chan no Tsuugakuro là manga hài hước xoay quanh con đường tới trường “kỳ thú” của cô nàng nữ sinh trung học Miyamo Chio. Mỗi ngày, Chio đều gặp phải những tình huống khó đỡ trên đường đi học. Từ những việc cá nhân như nhu cầu “xả nước cứu thân” đến đụng độ băng đảng moto, đường bị chặn do công trường đang thi công… và vô vàn thứ “trời ơi đất hỡi” khác.

Anime Chio-chan No Tsuugakuro Hé Lộ Thời Điểm Ra Mắt

Manga Chio-chan no Tsuugakuro do tác giả Kawasaki Tadataka sáng tác được đăng tải lần đầu trên tạp chí Monthly Comic Flapper vào năm 2014. Bộ truyện hiện đã được NXB Kadokawa phát hành đến tập 7.

Khởi nghiệp với tư cách một họa sĩ vẽ truyện tranh … người lớn, Kawasaki-sensei đã gây không ít bất ngờ khi đột ngôt ra mắt tác phẩm thể loại hài hước Chio-chan no Tsuugakuro. Tuy nhiên, bằng những tình huống gây cười độc đáo cùng nét vẽ ưa nhìn, bộ truyện đã chiếm được cảm tình của độc giả và mang về cho tác giả giải thưởng “Flapper Award” tại MF Comic Awards lần thứ 9.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

 

 

 

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close