ANIME

Tada-kun wa Koi o Shinai Sẽ Có Sự Góp Giọng Của Sakurai Takahiro

Vừa qua trang web chính thức của anime Tada-kun wa Koi o Shinai đã đưa tin về việc sieyuu Sakurai Takahiro (từng tham gia lồng tiếng cho các nhân vật Urachi Masamune, Kururugi Suzaku, Minami Joji) sẽ lồng tiếng cho nhân vật Charles de Loire.
Tada-kun wa Koi o Shinai otb.news
Sakurai Takahiro sẽ lồng tiếng cho nhân vật Charles de Loire – một sinh viên năm hai với vẻ ngoài vô cùng thu hút. Anh đến từ một gia đình quý tộc Pháp. Anh vừa đi học vừa đảm nhận vị trí chủ tịch của một công ty. Anh là người giỏi thể thao, có khả năng ngoại ngữ vượt trội, tốt bụng và có cá tính đặc trưng. Với nhiều người, anh chính là hình mẫu của một “siêu nhân”. Anh đã từng có quen biết với Teresa khi cả hai còn bé, anh xem cô như em gái của mình.

Anime đã được lên sóng vào ngày 05 tháng 04 năm 2018 và trọn vẹn phần anime sẽ có 12 tập phim.
Tada-kun wa Koi o Shinai

Sơ lược nội dung anime Tada-kun wa Koi o Shinai:

Tada Mitsuyoshi là một chàng trai chưa từng yêu ai, đã vô tình gặp Teresa Wagner, một học sinh mới chuyển đến từ Luxembourg, trong khi cậu đang mải mê chụp ảnh hoa anh đào. Trong lần đầu gặp mặt nhau, Teresa đang trong tình huống đã bị lạc mất đoàn khách cùng đi đến Nhật với mình. Mitsuyoshi đã giúp đỡ cho Teresa và đưa cô đến gặp ông mình ở quán cà phê của ông.

Đa số các staff chính của anime Gekkan Shoujo Nozaki-kun sẽ lại làm việc cùng nhau trong anime mới Tada-kun wa Koi o Shinai này. Anime sẽ do Kobo Doga làm đạo diễn chính. Nakamura Yoshiko sẽ là người biên kịch, Taniguchi Junichiro sẽ đảm nhiệm thiết kế nhân vật và kiêm đạo diễn hoạt họa. Trợ lý đạo diễn là Fujiwara Yoshiyuki. Các nhân vật phụ sẽ cho Kikuchi Ai đảm nhiệm. Nakajima Chiaki sẽ thiết kế các đạo cụ và Nakamura Chieko sẽ chỉ đạo nghệ thuật. Hashimoto Yukari sẽ đảm nhiệm sáng tác âm nhạc cho anime.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close