ANIMELight novel

Tác Giả Kimi no Suizou Wo Tabetai Chia Sẻ Cảm Nghĩ Về Movie

Sumino Yoru, tác giả của tiểu thuyết Kimi no Suizou Wo Tabetai mới đây đã có cơ hội xem anime chuyển thể từ tác phẩm của mình tại buổi chiếu sớm ở Nhật Bản. Ông đã đăng tải một bài review trên Twitter, và nhận được sự ủng hộ từ những người dùng khác vì sự thật lòng của mình. Sumino đã viết:

Tôi đã xem anime. Có những chỗ hay, nhưng thật sự thì cũng có những chỗ chưa được hài lòng lắm. Mặc dù vậy, Sakura và Kyouko thật là quá dễ thương, và tôi đã được thấy nhân vật chính tiến về phia trước như thế nào. Từ trong thâm tâm, tôi mừng là mình đã viết câu chuyện này. Ngoài ra, ca khúc do sumika trình bày thật quá tuyệt vời. Phần còn lại thì tôi xin để lại cho các khán giả thưởng thức.

Kimi no Suizou Wo Tabetai

Movie Kimi no Suizou Wo Tabetai đã có một buổi chiếu sớm vào ngày 24 tháng 07 tại Tokyo, và sẽ được công chiếu rộng rãi tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 09 tới đây.

Takasugi Mahiro lồng tiếng cho nhân vật chính vô danh, và Lynn lồng tiếng cho nhân vật nữ chính Yamauchi Sakura.

Một số nhân sự chính trong ê kíp sản xuất gồm có:
– Đạo diễn: Ushijima Shin’ichirou
– Biên kịch: Ushijima Shin’ichirou
– Tổng đạo diễn hình ảnh: Oka Yuuichi
– Họa sĩ thiết kế nhân vật: Oka Yuuichi
– Soạn nhạc: Hiroko Sebu
– Studio sản xuất: Studio VOLN (từng sản xuất Idol Incidents, Ushio & Tora)

Hai ca khúc chủ đề của phim là “Shunkashuutou” và ca khúc đầu phim “Fanfare” được trình bày bởi ban nhạc rock sumika.

Kimi no Suizou Wo Tabetai

Nội dung tiểu thuyết Kimi no Suizou Wo Tabetai:

Câu chuyện trong tiểu thuyết được kể từ góc nhìn của nhân vật chính vô danh, người đã tình cờ tìm thấy cuốn nhật ký trong bệnh viện. Cuốn nhật ký đó thuộc về người bạn cùng lóp của cậu, cô gái có tên Yamauchi Sakura, người đang chịu một căn bệnh tụy giai đoạn cuối, và chỉ sống được vài tháng nữa. Sakura cho biết nhân vật chính là người duy nhất ngoài gia đình cô biết về tình cảnh của cô. Nhân vật chính sau đó đã hứa sẽ giữ bí mật cho Sakura. Dẫu cho sự trái ngược trong tính cách, nhân vật chính quyết định sẽ ở bên Sakura trong những tháng cuối đời mình.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close