ANIME

Công Bố Studio Sản Xuất Anime Otaku ni Koi wa Muzukashii

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Otaku ni Koi wa Muzukashii của tác giả Fujita mới đây đã công bố một teaser visual mới của hai nhân vật Momose Narumi và Nifuji Hirotaka. Bên cạnh đó, trang web cũng đã đăng tải một đoạn PV mới, công bố visual và hé lộ rằng studio A-1 Pictures (sản xuất Sword Art Online, Persona 4 the Golden Animation) sẽ là studio sản xuất anime.

Otaku ni Koi wa Muzukashii

Một teaser visual của Koyanagi Hanako và Kabakura Taro sẽ được công bố vào ngày 11 tháng 01 tới, và tiếp đó là Nifuji Naoya và Sakuragi Ko vào ngày 18 tháng 01.

Anime sẽ lên sóng trong chương trình Noitamina của Fuji TV vào tháng 04 năm 2018.

Các seiyuu cùng nhân vật tương ứng gồm:
Date Arisa lồng tiếng cho Momose Narumi
Ito Kent lồng tiếng cho Nifuji Hirotaka
Sawashiro Miyuki lồng tiếng cho Koyanagi Hanako
Sugita Tomokazu lồng tiếng cho Kabakura Taro
Kaji Yuuki lồng tiếng cho Nifuji Naoya
Yuki Aoi lồng tiếng cho Sakuragi Ko

Otaku ni Koi wa Muzukashii

Nội dung:

Câu chuyện của manga xoay quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn mà đầy hài hước giữa giữa Narumi, một nữ nhân viên công sở với sở thích thầm kín của một fujoshi, và Hirotaka, môt chàng trai bảnh bao và tài giỏi nhưng thực ra là một game otaku bí mật.

Fujita bắt đầu đăng manga Otaku ni Koi wa Muzukashii trên trang web pixiv vào năm 2014. Vào tháng 11 năm 2015, manga được đăng lên tạp chí manga điện tử Comic POOL của Ichijinsha. Vol 5 của manga sẽ được Ichijinsha phát hành vào ngày 02 tháng 02. Tính tới hiện giờ manga đã có hơn 4.2 triệu bản in.

Otaku ni Koi wa Muzukashii đã được đề cử cho Giải Thưởng Manga Kodansha lần thứ 41 năm nay. Manga xếp thứ 9 trong danh sách các manga nên đọc năm 2017, theo bình chọn của các cửa hàng sách tại Nhật Bản. Ngoài ra manga cũng xếp hạng 1 trong guidebook Kono Manga ga Sugoi! phiên bản 2016 dành cho độc giả nữ của Takarajimasha.

Theo KhanhVuOtaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close