ANIMEMANGA

Series Yuru Yuri Sẽ Có OVA Mới Kỉ Niệm 10 Năm Manga

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga của tác giả Namori – Yuru Yuri, vào thứ Ba vừa rồi đã tiết lộ sự trở lại của dàn nhân sự cùng với hình ảnh và chiến dịch gây quỹ cho OVA kỉ niệm 10 năm của manga. Dự án mới mang tên “Yuru Yuri,”, phát âm là “Yuruyuri ten”. “Ten” là chơi chữ, vừa là cách đọc dấu phẩy trong tiếng Nhật vừa có nghĩa là số 10 trong tiếng Anh.
Series Yuru Yuri Sẽ Có OVA Mới Kỉ Niệm 10 Năm Manga
Chiến dịch gây quỹ sẽ bắt đầu từ ngày 25 tháng 12 và kéo dài đến ngày 15 tháng 02 năm sau. Phần tưởng tri ân sẽ bao gồm CD đặc biệt có bản nhạc mở đầu và kết thúc của phần anime mới, đĩa Blu-ray của OVA (bản giới bạn chỉ dành riêng cho chiến dịch), vé tham gia sự kiện giới hạn, sách ảnh đặc biệt, và một shikishi (tranh vẽ minh họa) được chính tác giả Namori vẽ và kí tặng (tranh sẽ vẽ nhân vật yêu thích theo yêu cầu của người tham gia).

Dàn nhân sự được tiết lộ bao gồm:
Đạo diễn: Yamagishi Daigo
Biên kịch: Takahiro
Thiết kế nhân vật và đạo diễn hình ảnh: Inoue Kazutoshi
Sản xuất âm nhạc: Pony Canyon
OVA sẽ được thực hiện tại studio Lay-duce (Release the Spyce, Magi: Sinbad no Bouken, Fate/Grand Order: First Order).

Dàn seiyuu cũ cũng quay lại với các vai diễn của mình:
Mikami Shirori vai Akaza Akari
Ootsubo Yuka vai Toshinou Kyouko
Tsuda Minami vai Funami Yui
Ookubo Rumi vai Yoshikawa Chinatsu
Fujita Saki vai Sugiura Ayano
Katou Emiri vai Oomiuro Sakurako
Toyosaki Aki vai Ikeda Chitose
Suzuko Mimori vai Furutani Himawari

Tác giả Namori bắt đầu sáng tác manga Yuru Yuri từ năm 2008, và Ichijisha đã phát hành tập thứ 16 của manga vào ngày 30 tháng 01. Series đã tạm dừng từ tháng 07 và chưa hẹn ngày tái ngộ độc giả.
Series Yuru Yuri Sẽ Có OVA Mới Kỉ Niệm 10 Năm Manga

Manga xoay quanh những giờ tụ họp sau giờ học của bốn cô bé trong câu lạc bộ giải trí (tự xưng) tại căn phòng vốn là phòng của câu lạc bộ trà đạo.
Manga đã có ba phần anime chuyển thể, mỗi phần dài 12 tập, đều do studio Doga Kobo thực hiện. Phần đầu mang tên Yuru Yuri lên sóng vào năm 2011, phần hai Yuru Yuri♪♪ vào năm 2012, và phần ba Yuru Yuri San☆Hai! vào năm 2015.

Họa sĩ Namori cũng là người thiết kế nhân vật cho original anime Release the Spyce đang phát sóng trong mùa Thu này, và sắp tới là original anime Endro~! sẽ lên sóng vào ngày 12 tháng 11.

Theo Anh Thư/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close