ANIME

Seikaisuru Kado Xuất Sắc Giành Giải MPTE Animation

Vừa qua Hiệp hội MPTE – viết tắt của Motion Picture and Television Engineering (tạm dịch: Hiệp hội truyền thông và truyền hình xã hội Nhật Bản) đã công bố tựa anime truyền hình Seikaisuru Kado đã xuất sắc giành giải ở hạng mục Phim hoạt hình của lễ trao giải MPTE lần thứ 71.

Được biết, buổi lễ chúc mừng sẽ được diễn ra vào ngày 30 tháng 10 tới đây tại Academy Hills ở Roppongi Hills, Tokyo, Nhật Bản.
Seikaisuru Kado
Seikaisuru Kado là tựa anime truyền hình Nhật Bản được lên sóng vào tháng 04 năm 2017. Anime đã được Crunchyroll phát lại với phụ đề tiếng Anh. Ngoài ra còn có Funimation đã cho chiếu anime với phần lồng tiếng tiếng Anh. Anime thuộc thể loại Khoa học viễn tưởng và liên quan đến những nhà đàm phán.

Sơ lược nội dung của anime Seikaisuru Kado:

Seikaisuru KADO chính thức bắt đầu khi nhà đám phán tài năng Shindo Korijo đang trên đường đi công tác trong một chiếc máy bay cùng với 251 hành khách khác. Một khối kiến trúc hình lập phương khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện từ trên không và dần hạ xuống nuốt trọn họ. Bên trong vật thể to lớn ấy tồn tại chàng trai kì lạ Yaha-kui zaShunina với “bạn đồng hành” là một khối lập phương có tên gọi Kado. Yaha-kui zaShunina đến Nhật Bản không vì nguyên nhân nào khác ngoài muốn đàm phán với Chính phủ nước này.

Anime Seikaisuru Kado do Murata Kazuya làm đạo diễn với phần kịch bản do Nozaki Mado thực hiện. Toei Animation là đơn vị sản xuất tựa anime. Phần thiết kế nhân vật do Arisaka Ako đảm nhiệm, Nagasaki Yukio là người đã soạn nhạc cho anime.

Ngoài ra, năm nay tựa anime này còn được đề cử ở lễ trao giải Seiun. Đồng thời là tựa anime truyền hình được đề cử tại lễ trao giải VFX-Japan nhưng đã không giành được chiến thắng.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close