ANIME

Project Planetarian Dự Kiến Sẽ Bao Gồm Một Net Anime 5 Tập Và Movie

Trang web chính thức về project anime chuyển thể từ visual novel planetarian ~the reverie of a little planet~ của Key mới đây đã thông báo rằng phiên bản chuyển thể sẽ bao gồm một series net anime 5 tập và anime điện ảnh. Trailer của hai project kể trên cũng nhanh chóng được đăng tải.


http://dai.ly/x44npuw

Đoạn PV và các thông báo khác trước đó đã được giới thiệu trong một sự kiện livestream trên Niconico.

Project anime 5 tập mang tên planetarian: Chiisana Hoshi no Yume và tựa đề của anime điện ảnh sẽ là planetarian: Hoshi no Hito. Thời điểm khởi chiếu của net anime dự kiến vào ngày 07 tháng 07 còn phiên bản điện ảnh là ngày 03 tháng 09. Lời giới thiệu của đoạn trailer dành cho planetarian: Chiisana Hoshi no Yume dựa trên “Câu chuyện về một cô gái” trong khi planetarian: Hoshi no Hito liên quan đến “Câu chuyện về một người đàn ông”. Net anime sẽ bám sát cốt truyện của game, thế nhưng, phiên bản điện ảnh lại là “một câu chuyện khác” về những gì xảy ra với Kuzuya sau này.

Đoạn video và trang web chính thức cũng đã hé lộ dàn nhân sự thực hiện cũng như seiyuu cho cả hai project.

Dàn seiyuu tham gia bao gồm:

Ono Daisuke trong vai Kuzuya (hay còn gọi là Kẻ săn rác)
Ono Daisuke trong vai Kuzuya (hay còn gọi là Kẻ săn rác)
Suzuki Keiko trong vai Hoshino Yumemi
Suzuki Keiko trong vai Hoshino Yumemi

Các seiyuu khác bao gồm: Kushida Yasumichi, Taki Satoshi, Satou Rina, Shinozuka Masaru, Fuku Sanae, Hikasa Yōko, Tsuda Minami, Ishigami Shizuka, Kuwahara Yūki, Takeguchi Akiko và Ohki Tamio.

Dàn nhân sự thực hiện gồm có:
– Đạo diễn: Tsuda Naokatsu (từng tham gia trong series JoJo’s Bizarre Adventure, Inu X Boku Secret Service)
– Sản xuất: David Production
– Kịch bản: Yasukawa Shogo (từng tham gia trong Terra Formars, Food Wars! Shokugeki no Soma, JoJo’s Bizarre Adventure) và Tsuda Naokatsu
– Đạo diễn series: Nakayama Katsuichi (từng tham gia trong Nishi no Yoki Majo – Astraea Testament) và Machitani Shunsuke (đạo diễn tập phim trong Oreimo, Kurokami The Animation, JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders)
– Thiết kế nhân vật gốc: Komatsu Eeji
– Chuyển thể thiết kế nhân vật: Takechi Hitomi (từng tham gia trong Hyperdimension Neptunia)

Những nhân sự khác gồm có:

Nguyên tác: Key/VisualArt’s
Thiết kế cơ khí: Ebikawa Kanetake
Thiết kế phục trang: Uchida Shinya
Sắp đặt mỹ thuật: Izumi Hiroshi
Họa sĩ Color Key: Sato Yuko
Đạo diễn mỹ thuật: Takeda Yusuke, Sugiyama Yuuko
Đạo diễn kỹ thuật 3D: Nagasawa Yoji
Đạo diễn ảnh: Watanabe Arimasa
Biên tập: Hirose Kiyoshi
Đạo diễn âm thanh: Yamaguchi Takayuki, Tsuda Naokatsu
Hiệu ứng âm thanh: Koyama Yasumasa
Âm nhạc: VisualArt’s, Orito Shinji, Donmaru, Takeshita Tomohiro

Bên cạnh đó, kịch bản gốc thuộc về Suzumoto Yūichi và phần âm nhạc của nguyên tác được biên soạn bởi Togoshi Magome.

planetarian_poster

Sasaki Sayaka sẽ trình bày ca khúc kết thúc “Twinkle Starlight” của net anime trong khi Ceui trình bày ca khúc đại diện “Worlds Pain”, còn Lia là người trình bày ca khúc chủ đề cho anime điện ảnh “Hoshi no Fune”.

Net anime sẽ được stream trên Niconico cũng như J:COM On Demand, milplus, au Video Pass, d Anime Store, Bandai Channel, PlayStation Store, U-NEXT, Anime Hōdai, và GYAO! cùng các dịch vụ khác.

“Kinetic novel” planetarian ~the reverie of a little planet~ ban đầu vốn được Visual Art’s/Key (nổi tiếng với các sản phẩm như Clannad, Rewrite, Angel Beats!) phát hành tại Nhật Bản trên hệ máy PC vào năm 2004 trước khi được port lên hệ máy PlayStation 2 và PlayStation Portable. Game lấy bối cảnh 30 năm sau khi thế chiến khiến cho công cuộc khai phá không gian bị tạm dừng. Nhân vật chính, thường dược gọi là “Kẻ săn rác”, là người đã cố gắng khôi phục chiếc máy chiếu trong cung thiên văn sau cuộc gặp gỡ với một cô nàng robot.

Sekai Project được cho là sớm mua bản quyền phiên bản PC của game và phát hành nó trên Steam. VisualArt’s cũng nhanh chóng ra mắt một phiên bản Anh ngữ dành cho iOS.

Game còn có bản patch Việt hóa được công bố vào ngày 01 tháng 05 năm 2010 với tựa đề: Planetarian ~Nguyện ước của một ngôi sao nhỏ bé~.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close