ANIME

OVA Re:Zero Sẽ Được Chiếu Tại Các Rạp Phim Nhật Bản

Mới đây, trang web chính thức của anime Re:Zero đã đăng tải thông tin về việc OVA sắp tới của loạt phim sẽ được chiếu tại các rạp phim ở Nhật Bản. Cùng với đó, website cũng chia sẻ thêm một key visual mới, với hình ảnh Subaru và Emilia đứng giữa khung cảnh tuyết rơi.

OVA Re:Zero Sẽ Được Chiếu Tại Các Rạp Phim Nhật

Thông tin chi tiết về OVA đáng mong đợi này sẽ được Kadokawa công bố tại sự kiện Anime Japan 2018 diễn ra vào ngày 25 tháng 3 tới đây. Trước đó, hãng đã đăng tải một đoạn teaser ngắn vào tháng 9.

Tuy nội dung tập phim chưa được Kadokawa hé lộ, nhưng thông qua đoạn video hãng đăng tải, rất có thể đây sẽ là OVA kể về một ngày chế biến mayonnaise của Rem, Ram và Subaru. Sự kiện này là một câu chuyện ngoài lề xảy ra giữa tập 10 và 11 và sẽ giải thích lí do Rem trở nên thân thiết với Subaru.

Studio White Fox cùng dàn seiyuu đã góp mặt trong loạt anime truyền hình sẽ trở lại để sản xuất tập OVA, bao gồm:

_Kobayashi Yuusuke lồng tiếng cho Subaru
_Takahashi Rie lồng tiếng cho Emilia
_Minase Inori lồng tiếng cho Rem

OVA Re:Zero Sẽ Được Chiếu Tại Các Rạp Phim Nhật

Tác giả Nagatsuki Tappei ra mắt web novel Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu trên website Shousetsuka ni Narou vào năm 2012 và sau đó được Media Factory xuất bản thành light novel với phần minh họa của Otsuka Shinichirou vào năm 2014. Truyện đã được chuyển thể thành manga cùng một light novel spinoff Re:Zero Ex.

Bên cạnh đó, anime truyền hình dựa trên Re:Zero đã được phát sóng vào tháng 4 năm 2016. Vào thời điểm ra mắt, bộ anime đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả và liên tục đạt được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng anime do otaku Nhật Bản bình chọn. Hiện NXB IPM đã mua bản quyền phát hành light novel Re:Zero tại Việt Nam với tên Re: Zero -Bắt đầu lại ở thế giới khác.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close