ANIME

Anime Otaku ni Koi wa Muzukashii Tung Teaser Mới

Manga Otaku ni Koi wa Muzukashii của tác giả Fujita sẽ được chuyển thể thành anime vào mùa Xuân năm 2018. Vừa qua trang web chính thức của anime đã tiết lộ cặp nhân vật tiếp theo sẽ được giới thiệu đến người xem là Hanako và Taro thông qua hình ảnh visual mới nhất.
Otaku ni Koi wa Muzukashii tung teaser mới
Đoạn teaser với sự xuất hiện của hai nhân vật Hanako (do Sawashiro Miyuki lồng tiếng) và Taro (do Sugita Tomokazu) cũng đã được đội ngũ làm phim công bố.


Trước đó đội ngũ sản xuất anime cũng đã tiết lộ một teaser của anime giới thiệu 2 nhân vật chính Momose Narumi và Nifuji Hirotaka:

Ngoài hình ảnh và teaser mới, đội ngũ làm phim còn cho biết teaser tiếp theo sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 18 tháng 1, cặp đôi sẽ lên sóng tiếp theo chính là Nifuji Naoya và Sakuragi Kou.
Sơ lược nội dung anime:

Câu chuyện xoay quanh mối tình dở khóc dở cười giữa Narumi, một nữ văn phòng kiêm hủ nữ “ngầm” và Hirotaka, chàng “soái ca” tài năng nhưng lại vô cùng nghiện game. Cả hai đều là bạn thời trung học và làm chung một công ty, và định mệnh đưa đẩy để họ tiến tới mối quan hệ tình yêu. Tuy nhiên, chuyện tình giữa họ sẽ ra sao khi cả hai đều là dân otaku chính hiệu?

Anime Otaku ni Koi wa Muzukashii sẽ được phát sóng ở kênh truyền hình Fuji TV vào tháng 04 năm 2018.
Đội ngũ sản xuất anime bao gồm:
– Nguyên tác: Fujita
– Sản xuất: Aniplex, Fuji TV, Ichijinsha
– Studio: A-1 Pictures
Dàn nhân vật bao gồm:
– Date Arisa lồng tiếng cho Momose Narumi
– Itou Kent lồng tiếng cho Nifuji Hirotaka
– Sawashiro Miyuki lồng tiếng cho Koyanagi Hanako
– Sugita Tomokazu lồng tiếng cho Kabakura Tarou
– Kaji Yuuki lồng tiếng cho Nifuji Naoya

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close