ANIME

Manga Omae wa Mada Gunma o Shiranai Sẽ Có Anime

Theo thông báo mới đây, anime truyền hình chuyển thể từ manga Omae wa Mada Gunma o Shiranai của tác giả Ida Hiroto đã được bật đèn xanh. Phim sẽ được lên sóng vào stream vào tháng 04 này trên Gunma TV, Animax, và GyaO! Thông báo được đưa ra tại buổi biểu diễn của seiyuu Uchida Aya tại Toyosu Pit ở Tokyo vào ngày 04 tháng 02 vừa qua. Uchida sẽ là ca sĩ trình bày ca khúc kết phim “So Happy” cho anime.

Omae wa Mada Gunma o Shiranai

Một số nhân sự của ê kíp sản xuất anime gồm:
– Đao diễn: Mankyu (từng tham gia trong The Idolm@ster Cinderella Girls Gekijo)
– San xuất: studio Asahi Production (hợp tác cùng CJT)
– Series composition: Mankyu
– Thiết kế nhân vật: Kogawa Tomonori (từng tham gia trong Densetsu Kyojin Ideon, Seisenshi Dunbine, Sento Mecha Xabungle)

Omae wa Mada Gunma o Shiranai

Nội dung:

Câu chuyện của manga bắt đầu khi Kamitsuki Nori, người vừa mới chuyển từ tỉnh Chiba tới một phiên bản hư cấu của tỉnh Gunma ở phía tây bắc Tokyo, và tập trung vào văn hóa của Gunma. Trước khi chuyển tới Gunma, Kamitsuki chỉ biết rằng tỉnh này là một nơi khét tiếng trên mạng. Khi chuyển tới nơi, cậu sớm làm quen với những người mang trong mình tình yêu sâu đậm với văn hóa của Gunma.

Manga Omae wa Mada Gunma o Shiranai được tác giả Ida lần đầu ra mắt trên trang manga điện tử Kurage Bunch của Shinchosha vào tháng 10 năm 2013. Tập thứ 8 của manga đã được Shinchosha phát hành vào tháng 07 năm ngoái.

Ngoài ra, manga cũng đã được chuyển thể thành một series live-action truyền hình và phim live action. Series truyền hình kéo dài bốn tập được chiếu trên NTV từ ngày 06 tháng 03 tới ngày 27 tháng 03 năm 2017. Mamiya Shotaro thủ vai nhân vật chính Kamitsuki Nori.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close