ANIME

Anime Okoshiyasu, Chitose-chan Có Sự Góp Giọng Của Yusa Koji Và Koiwai Kotori

Trang web chính thức của tựa anime truyền hình Okoshiyasu, Chitose-chan – được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Natsume Yukiko – mới đây đã thông báo, anime sẽ có sự tham gia lồng tiếng của seiyuu Yusa Koji và Koiwai Kotori.

Theo đó, tất cả các nhân vật xuất hiện trong anime sẽ do 2 seiyuu này cùng nhau đảm nhiệm.
Bên cạnh đó, ca khúc Ending của anime cũng đã được công bố, ca sĩ – nhạc sĩ Nyanzonudeshi sẽ trình bày ca khúc “Naku Ko mo Warau”.
okoshiyasu chitose chan otb.news
Anime Okoshiyasu, Chitose-chan sẽ chiếu trước một phần ngắn vào ngày 05 tháng 10 lúc 25 giờ 35 phút (tức là vào ngày 06 tháng 10 lúc 1 giờ 35 phút sáng), trên kênh Tokyo MX và KBS Kyoto.

Phần phim sẽ theo chân Chitose, một chú chim cánh cụt Hoàng đế sống tại Kyoto. Các cảnh xuất hiện trong anime là những cảnh quen thuộc ở Kyoto như cầu Togetsu-kyou, rừng trúc Arashiyama, đền Fushimi Inari-taisha, ngôi chùa Kiyomizu-dera và nhiều cảnh trên du thuyền ở Kyoto.

Nhân sự thực hiện anime Okoshiyasu, Chitose-chan gồm:
Đạo diễn: Yatate Kyou (Bananya, Sockie’s Frontier Quest
Studio: Gathering
Thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa: Mita Jun
Thiết kế màu sắc: Nobori Haruko
Đạo diễn nghệ thuật: Yamada Yoshinobu
Đạo diễn âm thanh: Abe Nobuyuki
Soạn nhạc: Koguma
Sản xuất và quảng bá: VAP

Tác giả Natsume đã cho ra mắt manga Okoshiyasu, Chitose-chan trên tạp chí Be-Love của nhà xuất bản Kodansha và truyện đã được phát hành thành tập, với tập thứ 3 của manga đã được lên kệ vào ngày 13 tháng 03 vừa qua.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close