ANIMEBảng Xếp Hạng

Top 10 Nhân Vật Anime Là Mẫu Em Gái Lý Tưởng Nhất

Các nhân vật em gái đáng yêu luôn giữ một vị trí quan trọng trong anime lâu nay, thậm chí trong số đó có những imouto-chan rất được yêu thích như Kirino của Orelmo và Kobato của Haganai.
Một số người xem luôn ước ao rằng mình cũng có một cô em gái đáng yêu như vậy và đó chính là lý do trang web Charapedia mở cuộc khỏa sát xem nhân vật nữ nào trong anime được nhiều người bình chọn là mẫu em gái lý tưởng nhất.

Tất cả nhân vật miễn là nữ thì sẽ đủ điều kiện tham gia vào cuộc bình chọn, điều đó có nghĩa là bao gồm cả những nhân vật không đóng vai trò em gái thật sự trong anime. Sau đây là kết quả top 10 bảng xếp hạng:

10) Hikigaya Komachi (Oregairu)
9) Matsuoka Gou (Free!)
8) Nakano Azusa (K-On!)
7) Aragaki Ayase (OreImo)
6) Suguha Kirigaya/ Leafa (Sword Art Online)
5) Sengoku Nadeko (series Monogatari)
4) Kosaka Kirino (OreImo)
3) Hasegawa Kobato (Haganai)

2) Kagura (Gintama)
1) Hirasawa Ui (K-On!)
Cô em gái đáng tin cậy của Yui Hirasawa – Ui – người luôn lo lắng và chăm sóc chu đáo cho chị mình đã chiếm giữ hạng nhất, đánh bại hai đối thủ đáng gờm trong vai trò em gái là Kobato và Kirino.
Đáng ngạc nhiên thay, Kagura cũng đã vượt qua được Kobato và Kirino để giành được vị trí thứ 2 chỉ sau Ui.

Dường như mẫu em gái yandere như Ayase và Nadeko cũng được ưa thích khi cả hai đều lọt vào top 10 bảng xếp hạng của Charapedia. Có những cô em gái như vậy quả thực tuyệt vời nhưng sẽ là tai hoạ nếu họ phát hiện được rằng chúng ta sẽ, đang và đã có bạn gái.

Còn bạn? Bạn muốn được nhân vật nào gọi mình là “Onii-chan” nhất?

Theo Trang/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

2 Comments

Leave a Reply

Close