ANIME

Netflix Giới Thiệu “Đặc Sản Anime” Mới – Kết Hợp Hoành Tráng Với Các Studio Nhật Bản

Vừa qua tại một sự kiện ở Singapore, Netflix đã công bố 5 tựa anime mới trong dự án sản xuất sắp tới. Theo đó, sẽ có 3 tựa anime được studio đến từ Nhật Bản thực hiện.

Trong đó có tác phẩm được chuyển thể từ tựa manga Mushikago no Cagaster của tác giả Hashimoto Kachou. Đạo diễn của anime này sẽ là Chigira Koichi, studio GONZO thực hiện anime này.

Sơ lược nội dung:

Manga lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng, nơi có rất nhiều loài côn trùng kì bí, chúng được gọi là Cagaster – những con côn trùng sát thủ khổng lồ. Những Cagaster chính là do con người biến thành sau một trận đại dịch. Con người giờ đây trở thành sinh vật yếu thế hơn cả và chỉ có một gặp đôi trẻ còn sống sót sau sự kiện diệt vong này.

netflix anime
Manga này được đăng trên trang web của Hashimoto từ năm 2005 đến năm 2013. Sau đó Tokuma Shoten đã xuất bản manga thành quyển, 7 tập truyện của bộ manga này được xuất bản từ tháng 01 đến tháng 06 năm 2016.

Dưới đây là một số hình ảnh được trích ra từ tựa anime chuyển thể của manga Mushikago no Cagaster.
netflix anime
netflix anime
Tựa manga thứ 2 được Netflix giao cho phía Nhật Bản sản xuất là Yasuke.
Sơ lược nội dung:

Bối cảnh là đất nước Nhật Bản trong thời kỳ đen tối. Có một Ronin (cách gọi của một Samurai không còn chủ nhân) đã lâu không cầm kiếm, buộc phải lần nữa nhấc thanh kiếm của mình ra khỏi giá khi anh bị vu oan là đã che chở cho một đứa trẻ bí ẩn – đứa trẻ bị các lực lượng đen tối muốn trừ khử.

Nhân vật chính của truyện được xây dựng dựa trên tượng đài lịch sử Yasuke – một samurai gốc Phi đã phục vụ dưới quyền của Oda Nobunaga trong suốt thời kỳ chiến tranh Nhật Bản ở thế kỷ 16.

LeSean Thomas được cho là sẽ trở thành đạo diễn cũng như nhà sáng tạo, nhà sản xuất của anime này. Bên cạnh đó là Flying Lotus, đảm nhiệm phần soạn nhạc của anime và làm trợ lý cho nhà sản xuất. Lakeith Stanfield sẽ lồng tiếng cho Yasuke. Studio MAPPA sẽ tham gia sản xuất anime này.

Tựa anime thứ 3 được giao cho phía Nhật Bản có tên là Altered Carbon, được dựa trên loạt phim người đóng, thể loại khoa học viễn tưởng của Netflix. Tác phẩm sẽ hé lộ những mặt mới mẻ của câu chuyện về những huyền thoại. Trong đó, Sato Dai và Kondo Tsukasa sẽ là người viết kịch bản cho dự án anime này. Anima sẽ sản xuất anime.

netflix anime
Ngoài 3 dự án được phía Nhật Bản đảm nhiệm phần sản xuất, hai “đứa con” sắp sửa ra mắt khán giả của Netflix là một tựa hoạt hình được dựa trên phim người đóng có tựa đề Pacific Rim, và một tựa phim hoạt hình khác được chuyển thể từ tiểu thuyết bằng hình Trese.

Với Pacific Rim, Craig Kyle và Greg Johnson sẽ cùng hợp tác sáng tạo anime tại Legendary Entertainment. Câu chuyện sẽ theo chân một cậu bé tuổi teen và chị gái của cậu – người luôn mong muốn được trở thành phi công điều khiển cỗ Jeager, xuyên qua những vùng đất khác nhau để tìm lại cha mẹ đã thất lạc của mình.

netflix anime

Tựa phim thứ 5 được Netflix công bố là Trese do Shanty Harmayn và Tanya Yuson của BASE Entertainment (Jakarta hợp tác với Singapore) sản xuất. Đây là phim hoạt hình được dựa trên tiểu thuyết bằng hình của hai tác giả người Philipine – Budjette Tan và Kajo Baldisimo. Chỉ đạo sản xuất anime là Jay Oliva.

netflix anime
Nội dung của Trese tập trung vào nhân vật chính tên là Alexandra Trese, một điều tra viên có năng lực siêu nhiên, có thể giải quyết mọi vụ án xảy ra ở thành phố Manila, nơi được cho là có sự xuất hiện của những điều huyền bí ở giữa lòng thế giới hiện đại.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close