ANIMEGiới ThiệuOther

Netflix Rục Rịch Ra Mắt Anime 7SEEDS

Netflix vừa công bố chính thức dàn cast, staff và thời gian công chiếu của anime 7SEEDS tại sự kiện Anime Lineup Presentation vào ngày 27/11 vừa qua. Netflix cũng nhấn mạnh rằng anime chuyển thể từ manga gốc cùng tên của tác giả Tamura Yumi sẽ được công chiếu toàn cầu kể từ tháng 4 năm 2019.

Nội dung 7SEEDS được tóm tắt như sau:

Trong tương lai gần, một khối thiên thạch khổng lồ sẽ va chạm vào trái đất. Tất cả các giống loài bao gồm cả loài người sẽ bị xóa sổ khỏi hành tinh. Chính phủ các nước trên thế giới đã lường trước được tình huống tồi tệ này và đã triển khai nhiều kế hoạch để bảo vệ sự sống loài người. Trong đó 7SEEDS được coi là dự án tối quan trọng và là phương án cuối cùng để loài người có thể tồn tại trong tương lai. 5 đội mỗi đội gồm 7 thành viên bao gồm cả nam lẫn nữ sẽ được chọn lọc khắt khe và đưa tới tương lai bằng quá trình “ngủ đông”. Tất cả họ sẽ phải tìm cách tồn tại trong thế giới tương lai đầy những biến cố, hiểm nguy và khắc nghiệt.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:
(Hàng trên từ trái sang phải)
– Toyama Nao trong vai Iwashimizu Natsu
– Fukuyama Jun trong vai Aota Arashi
– Konishi Katsuyuki  trong vai Asai Semimaru
– Soumi Yoko trong vai Saotome Botan

(Hàng dưới từ trái sang phải)
– Asumi Kana trong vai Tendo Matsuri
– Ishida Akira trong vai Yamori Chimaki
– Yuki Aoi trong vai Kusakuri Hotaru
– Inoue Kazuhiko trong vai Mozunoto Kaname

Đội ngũ nhân lực bao gồm:
– Đạo diễn: Takashi Yukio (Inu to Hasami wa Tsukaiyo)
– Biên kịch: Machida Touko (THE iDOLM@STER , Hitsugi no Chaika, Harukana Reshibu)
– Thiết kế nhân vật: Satou Youko (Inu to Hasami wa Tsukaiyo,  Saiyuki Reload Blast, Kakuriyo no Yadomeshi)

Manga 7SEEDS lần đầu ra mắt trên tạp chí truyện tranh Bessatsu Shojo trước khi phát hành định kì trên tạp chí Monthly Flowers. Vào tháng 5 năm 2017, 7SEEDS chính thức kết thúc chặng đường 16 năm của mình để lại trong lòng bạn đọc nhiều dư âm và cảm xúc. Độc giả ở Việt Nam cũng đã được cầm trên tay tập thứ 35 cùng ngoại truyện của 7SEEDS do nhà xuất bản Kim Đồng phát hành trong dịp cuối tháng 9 vừa qua.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close