ANIME

Movie Youjo Senki Công Bố Trailer Cùng Những Seiyuu Mới

Mới đây, website chính thức của anime chuyển thể từ light novel Youjo Senki (tác giả: Shinotsuki Shinobu và Carlo Zen) đã công bố trailer của anime movie chuẩn bị ra mắt vào ngày 8 tháng 1 năm 2019.

Trailer của movie Youjo Senki:

Trang web cũng đã hé lộ một số seiyuu mới sẽ góp mặt trong phim: 

_Inagaki Takashi lồng tiếng cho Joseph Dzhugashvili
_Chou lồng tiếng cho Loria
_Morikawa Toshiyuki lồng tiềng cho William Douglas Drake
_Fukushima Jun lồng tiếng cho Edgar
_Tamura Mutsumi lồng tiếng cho BB

Movie Youjo Senki Công Bố Trailer Cùng Những Seiyuu Mới

Đa số ê-kíp sản xuất cùng dàn seiyuu của phần anime truyền hình cũng sẽ trở lại. Nhóm nhạc MYTH&ROID sẽ một lần nữa trình bày bài hát chủ đề của phim.

Nội dung sơ lược của movie:

Nối tiếp những sự kiện của phần anime Youjo Senki truyền hình, năm 1926, Tanya và tiểu đoàn của mình đã trở về sau khi tận diệt tàn dư của quân đội của phe Cộng Hòa. Tuy nhiên họ lại nhận được tin đang có huy động quân sự lớn ở gần ranh giới với Liên Đoàn Russy, nên quân đội của Đế Quốc sẽ phải chuẩn bị đối phó. Cùng lúc đó, quân đội liên quốc gia với sự chỉ huy của Vương quốc Đồng Minh cũng tiến vào lãnh thổ của Liên Đoàn Russy. Địch của địch thì là bạn, nhưng đứng giữa đội ngũ của Vương quốc Đồng Minh lại là Sioux, cô gái đã thề sẽ thực thi công lý với Đế Quốc vì cái chết của cha mình.

Movie Youjo Senki Công Bố Trailer Cùng Những Seiyuu Mới

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Newtype vào tháng 1 năm nay, đạo diễn Uemura Yutaka đã hé lộ rằng bộ phim sẽ tập trung miêu tả những thay đổi trong mối quan hệ giữa Tanya và những lãnh đạo cấp cao, cũng như sự phát triển của tiểu đoàn do cô chỉ huy. Thú vị hơn, ông còn cho biết rằng thực chất ban đầu không có kế hoạch sản xuất movie nào sau phần anime truyền hình, tuy nhiên nhờ sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ mà dự án movie Youjo Senki đã được “bật đèn xanh”.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

 

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close