ANIME

Movie Gekijouban Nanatsu no Taizai Tenkuu no Torawarebito Tung Trailer Hấp Dẫn

Trang web chính thức của anime Nanatsu no Taizai mới đây đã đăng tải trailer phiên bản đầy đủ và một đoạn video quảng bá cho movie Gekijouban Nanatsu no Taizai Tenkuu no Torawarebito.

Bên cạnh đó một hình ảnh mới cùng các nhân vật mới cũng đã được hé lộ.

Nanatsu no Taizai

Các seiyuu cùng nhân vật mới gồm:

Yonaga Tsubasa lồng tiếng cho Sorada, chàng trai trẻ từ Cung Điện Trên Không. Cậu đang trên đường tìm kiếm “Chúa Tể Oshiro” huyền thoại, người sẽ bảo vệ Cung Điện Trên Không khỏi Quỷ Tộc.

Tomatsu Haruka lồng tiếng cho Ellatte, một cô gái trẻ có vẻ ngoài khá giống với Elizabeth. Cô là một cô nàng tomboy quyết đoán, luôn tin tưởng vào lời hứa của cô với Sorada và đợi cậu trở về.

Morikawa Toshiyuki lồng tiếng cho Bellion, thủ lĩnh của Hắc Lục Kỵ Sĩ thuộc quân đội của Quỷ Tộc. Sử dụng vũ khí là một thanh đơn thủ kiếm lớn, và được đồn đại là mang sức mạnh sánh ngang với Thập Giới.

Phim sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 08 tới.

Nanatsu no Taizai

Nội dung:

Một thời gian ngắn đã trôi qua kể từ khi nhóm Thất Hình Đại Tội và công chúa Elizabeth đem lại hòa bình cho vương quốc. Để kỷ niệm sinh nhật cho nhà vua, Thất Hình Đại Tội lên đường tới một hòn đảo hẻo lánh nhừm tìm thứ nguyên liệu bí ẩn có tên “cá trời.” Meliodas và Hawk sau đó đến một nơi có tên “Cung Điện Trên Không” tọa lạc trên những đám mây, nơi tất cả những cư dân tại đây đều có cánh. Meliodas bị nhận nhầm là một người phạm tội và bị tống giam vào ngục. Cùng lúc đó, các cư dân đang chuẩn bị nghi lễ đối phó với một quái thú hung ác thức tỉnh mỗi 3,000 năm một lần. Nhưng Hắc Lục Kỵ Sĩ, một đội quân của Quỷ Tộc, gỡ bỏ phong ấn trên con quái thú và đe dọa mạng sống của các cư dân Cụng Điện Trên Không. Một cuộc chiến khốc liệt sẽ nổ ra giữa Meliodas cùng những đồng minh với nhóm Hắc Lục Kỵ Sĩ.

Các seiyuu và nhân vật tương ứng gồm:

Kaji Yuuki lồng tiếng cho Meliodas
Amamiya Sora lồng tiếng cho Elizabeth
Kuno Misaki lồng tiếng cho Hawk
Yuki Aoi lồng tiếng cho Diane
Suzuki Tatsuhisa lồng tiếng cho Ban
Fukuyama Jun lồng tiếng cho King
Takagi Yuuhei lồng tiếng cho Gowther
Sakamoto Maaya lồng tiếng cho Merlin
Sugita Tomokazu lồng tiếng cho Escanor

Một số nhân sự thuộc ê kíp sản xuất gồm:
– Tổng đạo diễn: Abe Noriyuki
– Đạo diễn: Nishikata Yasuto
– Studio sản xuất: studio A-1 Pictures
– Biên kịch: Uezu Makoto
– Tổng chỉ đạo hình ảnh và thiết kế nhân vật: Sasaki Keigo
– Soạn nhạc: Sawano Hiroyuki

Manga Nanatsu no Taizai của tác giả Suzuki đã được chuyển thể thành anime truyền hình dài 24 tập và lên sóng từ năm 2014 tới năm 2015. Một anime truyền hình đặc biệt dài bốn tập với tựa đề Nanatsu no Taizai -Seisen no Shirushi- sau đó đã lên sóng vào tháng 08 năm 2016. Mùa thứ hai với tựa đề Nanatsu no Taizai: Imashime no Fukkatsu đã được ra mắt vào tháng 01.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close