ANIME

Movie Love Live! Sunshine!! Tung Trailer Mới, Lấy Bối Cảnh Tại Ý

Mới đây tại sự kiện “Love Live! Sunshine!! Aqours 3rd Love Live! Tour ~Wonderful Stories~” diễn ra tại Fukuoka, một teaser trailer mới của anime movie Love Live! Sunshine!! The School Idol Movie Over the Rainbow đã được công bố. Đoạn trailer đã hé lộ bối cảnh phim tại Italia, logo, cùng hình ảnh quảng bá đầu tiên (với sự xuất hiện của nhân vật Chika) cho movie.

Trang web của Love Live! cũng đã công bố danh sách các rạp phim dự kiến sẽ công chiếu movie. Từ ngày 29 tháng 07, khán giả khi mua đợt Movi-Ticke Card đầu tiên sẽ được tặng một bộ kẹp hồ sơ trong suốt in hình ảnh quảng bá trên (kéo dài cho đến khi hết hàng).

Love Live! Sunshine!!

Love Live! Sunshine!! The School Idol Movie Over the Rainbow sẽ được khởi chiếu vào ngày 4 tháng 01 năm 2019. Đây sẽ là một movie hoàn toàn mới (khác với movie tổng hợp).

Dự án Love Live! Sunshine!! được công bố lần đầu vào tháng 02 năm 2015. Ba từ khóa chính của dự án là “sự tham gia của độc giả,” “Lấy cảm hứng từ μ’s,” và “Bối cảnh thị trấn ven biển.” Tên của nhóm, Aqours, được quyết định qua số lượt bình chọn của các fan.

Love Live! Sunshine!!

Nội dung anime:

Takami Chika, một cô gái bình-thường-tự-phong, chưa từng tham gia vào bất cứ câu lạc bộ nào, cũng chẳng có bất cứ tài năng nổi bật nào. Tuy nhiên, sau một chuyến đi tới Tokyo, cô khám phá ra một nơi mà kể cả một cô gái rất đỗi bình thường như cô cũng có thể tỏa sáng—thế giới của những thần tượng học đường. Được truyền cảm hứng từ nhóm thần tượng μ’s trước đó, Chika hạ quyết tâm gây dựng câu lạc bộ thần tượng học đường của riêng mình tại ngôi trường phổ thông nữ sinh Uranohoshi. Nhưng ngay từ trước khi có thể tập hợp bất cứ học sinh nào vào nhóm, cô đã gặp phải chướng ngại lớn nhất – chủ tịch hội học sinh Kurosawa Dia, người kịch liệt phản đối việc thành lập câu lạc bộ của cô.

Vào lúc tưởng như không còn hi vọng nào nữa, Chika gặp được Sakurauchi Riko, một học sinh chuyển trường từ trường phổ thông Otonokizaka, ngôi nhà của μ’s. Có chút ngượng ngùng nhưng được thiên phú với tài năng chơi piano, Chika tin cô sẽ là một thành viên tiềm năng đầy hứa hẹn, mặc dù thuyết phục cô tham gia sẽ không hề dễ dàng. Dẫu vậy, Chika vẫn quyết tâm tiến về phía trước và vượt qua mọi chướng ngại, trên con đường thành lập một nhóm thàn tượng học đường sẽ tỏa sáng không thua gì chín người đàn chị của mình.

Anime Love Live! Sunshine!! được ra mắt vào tháng 07 năm 2016. Anime đã được stream trên Funimation, Crunchyroll, và Daisuki tại các khu vực ngoài Nhật Bản. Mùa thứ 2 của Love Live! Sunshine!! được chiếu từ tháng 10 tới tháng 12 năm ngoái.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

One Comment

Leave a Reply

Close