ANIME

Anime Movie Konosuba Hé Lộ Tên Phim Cùng Visual

Thứ hai vừa qua, website chính thức của anime chuyển từ loạt light novel Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! (Konosuba) đã hé lộ tên phim cùng một visual cho anime movie sắp ra mắt. Theo đó, anime movie sắp tới sẽ mang tên Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Kurenai Densetsu và dự kiến công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2019.

Visual mới nhất của anime movie Konosuba:

anime movie konosuba tung visual

Chịu trách nhiệm sản xuất anime movie Konosuba là ê-kíp sản xuất cùng dàn seiyuu từng rất thành công với hai season anime truyền hình. Tuy nhiên, lần này studio J.C. Staff sẽ thay thế vị trí studio sản xuất của studio DEEN.
Anime Movie Của Konosuba Sẽ Ra Mắt Vào Năm 2019
Ê-kíp sản xuất chính gồm:
_Studio: J.C. Staff
_Đạo diễn: Kanasaki Takaomi
_Biên kịch: Uezu Makoto
_Thiết kế nhân vật: Kikuta Koichi
_Thiết kế nhân vật gốc: Mishima Kurone
_Âm nhạc: Kouda Masato

Dàn seiyuu từng tham gia 2 season anime truyền hình trước cũng sẽ trở lại:

_Fukushima Jun lồng tiếng cho Kazuma
_Amamiya Sora lồng tiếng cho Aqua
_Takahashi Rie lồng tiếng cho Megumin
_Kayano Ai lồng tiếng cho Darkness
_Horie Yui lồng tiếng cho Wiz
_Toyosaki Aki lồng tiếng cho Yunyun

Nội dung nguyên tác:

Konosuba xoay quanh Kazuma – anh chàng NEET được hồi sinh ở một thế giới khác sau khi chết vì tai nạn giao thông. Trước khi hồi sinh, Kazuma gặp nữ thần Aqua và cô cho phép cậu đem một vật hoặc một loại sức mạnh đến thế giới này. Nhưng Kazuma lại quyết định mang … Aqua đi cùng. Cuộc sống mới của Kazuma tại thế giới kì ảo, với vô số những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu từ đó.

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! là tựa light novel đình đám do tác giả Akatsuki Natsume sáng tác với phần tranh minh họa của họa sĩ Mishima Kurone. Ban đầu, bộ truyện vốn là một web novel đăng trên website Shousetsuka ni Narou, trang web cho phép người dùng đọc và đăng tải light novel mình sáng tác miễn phí. Thành công đến với tác giả Natsume khi Konosuba trở nên cực kì nổi tiếng với cộng đồng mạng và được NXB Kadokawa nhận xuất bản vào tháng 10 năm 2013. Tập 15, cũng là tập mới nhất của loạt truyện, vừa lên kệ vào ngày 1 tháng 11.

Bạn nghĩ thế nào về visual mới nhất của tựa anime movie đáng mong đợi này?

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close