ANIME

Movie Kimi no Suizou Wo Tabetai Tung Trailer Mới

Trang web chính thức của anime movie Kimi no Suizou Wo Tabetai mới đây đã đăng tải một trailer mới. Hai ca khúc được giới thiệu trong video là “Fanfare” và “Shunkashuutou”, đều do nhóm nhạc rock sumika trình bày. Nữ diễn viên Wakui Emi sẽ lồng tiếng cho nhân vật mẹ của Sakura, đánh dấu lần đầu tiên cô tham gia lồng tiếng cho một anime.

Một hình ảnh mới cho movie cũng đã được công bố.

Kimi no Suizou Wo Tabetai

Phim sẽ có buổi chiếu trước vào ngày 24 tháng 07 tới tại Tokyo, và sẽ được chính thức công chiếu vào ngày 1 tháng 09 tại Nhật Bản.

Nhân vật nam chính vô danh của Kimi no Suizou wo Tabetai sẽ được lồng tiếng bởi Takasugi Mahiro, trong khi Yamauchi Sakura sẽ được lồng tiếng bởi Lynn.

Một số seiyuu và nhân vật khác gồm:
Fujii Yukiyo lồng tiếng cho Kyōko
Uchida Yūma lồng tiếng cho Takahiro
Fukushima Jun lồng tiếng cho Gum-kun
Tanaka Atsuko lồng tiếng cho mẹ của nhân vật chính
Miki Shinichiro lồng tiếng cho cha của nhân vật chính

Một số nhân sự trong ê kíp sản xuất bao gồm:
– Đạo diễn: Ushijima Shin’ichirou
– Biên kịch: Ushijima Shin’ichirou
– Tổng đạo diễn hình ảnh: Oka Yuuichi
– Thiết kế nhân vật: Oka Yuuichi
– Soạn nhạc: Hiroko Sebu
– Studio sản xuất: Studio VOLN (từng sản xuất: Idol Jihen, Ushio & Tora)
– Chỉ đạo mỹ thuật: Ogawa Yukako
– Trợ lý chỉ đạo mỹ thuật: Watanabe Yoshito
– Chỉ đạo âm thanh: Hata Jouji
– Hiệu ứng âm thanh: Izumo Noriko
– Phối màu: Horikawa Yoshinori
– Giám sát hình ảnh: Saitou Hiroshi
– Đạo diễn ảnh: Koike Mayuko
– Chỉ đạo 3DCG: Kishi Koremi
– Biên tập: Jingugi Yumi
– Nhà sản xuất: Mita Keiji
– Nhà phát hành: Aniplex

Kimi no Suizou Wo Tabetai

Nội dung:

Vào một ngày, nhân vật chính – một học sinh cấp ba – tìm thấy một quyển sách trong bệnh viện. Nó có tựa đề là “Hành trình chung sống với bệnh tật”. Đó là một cuốn nhật ký mà người bạn cùng lớp của cậu, Yamauchi Sakura, đã viết trong bí mật. Bên trong đó viết rằng vì chứng bệnh thuộc tuyến tụy của mình, nên cô ấy không còn sống được lâu nữa. Và do vậy, nhân vật chính tình cờ từ vai Chỉ-Là-Bạn-Cùng-Lớp, giờ đã trở thành Người-Bạn-Cùng-Lớp-Biết-Bí-Mật. Nó như thể cậu bị hút về phía cô ấy, người hoàn toàn đối lập với mình. Tuy nhiên, thế giới còn đem lại cho cô gái vốn đã đang phải chịu đựng sự đau đớn từ căn bệnh của mình một hiện thực cũng tàn nhẫn không kém…

Sumino bắt đầu đăng dài kỳ Kimi no Suizou wo Tabetai trên trang web Shousetsu-ka ni Narou vào năm 2014. Tiểu thuyết bắt đầu được xuất bản vào tháng 06 năm 2015, với phần ảnh bìa được thực hiện bởi loundraw (họa sĩ thiết kế nhân vật trong Tsuki ga Kirei). Tiểu thuyết cùng nhiều ấn phẩm sách liên quan khác đã có được hơn hai triệu bản.

Kimi no Suizou wo Tabetai cũng đã được chuyển thể thành phim live-action với sự tham gia diễn xuất của Kitamura Takumi (DISH//) và Hamabe Minami, và đã được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 07 năm ngoái. Phim cũng đã được chiếu tại Liên Hoan Phim Quốc Tế Busan diễn ra tại Hàn Quốc và Malaysia.

Kimi no Suizou Wo Tabetai

Tiểu thuyết Kimi no Suizou wo Tabetai cũng đã được chuyển thể thành manga chuyển thể do Kirihara Idumi thực hiện, được đăng trên tạp chí Nguyệt San Action của Futabasha vào tháng 08 năm 2016, và kết thúc vào tháng 05 năm ngoái. Tập thứ hai, cũng là tâp cuối của manga, đã được phát hành vào tháng 06 năm ngoái.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close