ANIME

Movie Doraemon Tung Trailer Mới

Trang web chính thức của Eiga Doraemon: Nobita no Takarajima, movie thứ 38 của franchise Doraemon, mới đây đã đăng tải trailer thứ hai của movie. Ca khúc được giới thiệu trong video có tựa đề “Koko ni Inai Anata e”, do Hoshino Gen trình bày.

Eiga Doraemon: Nobita no Takarajima sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 03 tháng 03 tới. 3,000 người may mắn sẽ được chọn ra bằng phương pháp bốc thăm may mắn, và sẽ có cơ hội tham dự 5 buổi chiếu sớm tại các rạp phim Nhật Bản trong hai ngày 24 và 25 tháng 02. 100,000 người đầu tiên tới các buổi chiếu thường sẽ nhận được một hòm châu báu phát sáng, và tất cả khán giả sẽ nhận được một con tàu đồ chơi.

Oizumi Yo sẽ lồng tiếng cho nhân vật Thuyền trưởng Silver, thuyền trưởng của con tàu hải tặc tấn công Nobita và những người khác, và là người giữ chiếc chìa khóa dẫn tới kho báu bị chôn giấu trên Đảo Châu Báo.

Doraemon

Các seiyuu và nhân vật tương ứng khác gồm có:

Doraemon
Yamashita Daiki lồng tiếng cho Flock, một cậu bé biết về bí mật của Đảo Châu Báu. Cậu là thợ máy trên tàu hải tặc, và nhập hội cùng với Doraemon và những người khác để cứu em gái của cậu là Sarah, người vẫn đang kẹt lại trên con tàu hải tặc.

Doraemon
Orikasa Fumiko lồng tiếng cho Sarah, em gái của Flock, với vẻ ngoài trông y như Shizuka. Cô là đầu bếp trên tàu.

Doraemon
Otomo Ryuzaburo lồng tiếng cho Gaga, thành viên của băng cướp biển trên tàu của Thuyền trưởng Silver, và là chồng của Vivi. Trong khi Vivi là người túc trí, thì Gaga là một tay súng cừ khôi.

Doraemon
Hayami Saori lồng tiếng cho Vivi, thành viên của băng cướp biển trên tàu của thuyền trưởng Silver, và là vợ của Gaga. Thủy thủ đoàn coi cô như một người chị gái đáng tin cậy, và bản thân cô còn là một tay kiếm xuất sắc.

Nội dung:

Được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết “Đảo Giấu Vàng” của Robert Louis Stevenson, movie là câu chuyện kể về chuyến phiêu lưu của Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian, và Suneo trên biển Caribbean, với Nobita là thuyền trưởng của con tàu. Trong một cuộc tấn công, Shizuka đã bị bắt cóc, rồi một cơn bão ập tới ngăn trở chuyến đi của họ. Nhưng nhờ các robot Mini-Dora mà Nobita cùng các bạn đã có thể tiếp tục cuộc hành trình. Khi những nhà thám hiểm cuối cùng cũng tìm thấy Đảo Châu Báu, họ nhận ra rằng nó không chỉ là một hòn đảo bình thường.

Doraemon

Một số nhân sự trong ê kíp sản xuất Eiga Doraemon: Nobita no Takarajima gồm:
– Đạo diễn: Imai Kazuaki (từng tham gia trogng anime truyền hình Doraemon)
– Biên kịch: Kawamura Genki (từng tham gia trong Kimi no Na wa., Bakemono no Ko)

Phần phim trước đó với tựa đề Eiga Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daiboken, phần phim thứ 37 của franchise Doraemon, đã thu về hơn 4.14 tỷ yen (~ 840.938.837.000 VNĐ). Đây là phần phim có doanh thu cao nhất trong cả series movie Doraemon tính từ movie Doraemon: Nobita No Kyoryu ra mắt vào năm 2006 tới nay.

Theo KhanhVuOtaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close