ANIMELight novel

Tiếp Tục Một Light Novel Chuyển Sinh Nữa Sẽ Có Anime

Tài khoản Twitter chính thức của của ấn hiệu Earth Star Novel thuộc Earth Star Entertainment mới đây đã thông báo rằng anime chuyển thể từ series light novel Watashi, Nouryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne! của tác giả FUNA hiện đang trong quá trình thực hiện. Hiện vẫn chưa có thông tin nào thêm về anime.

light novel

FUNA ra mắt tác phẩm trên trang web “Shousetsuka ni Narou!” vào tháng 01 năm 2016, và vẫn tiếp tục tới giờ. Tập đầu tiên đã được Taibundo và Earth Star Novel xuất bản, với Akata Itsuki vẽ minh họa, vào tháng 05 năm 2016, và tạp thứ 7 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 03 tới đây.

Một manga chuyển thể do Neko Mint thực hiện đã được đăng trên trang web Comic Earth Star của Earth Star Entertainment vào tháng 08 năm 2016. Tập thứ 2 đã được phát hành vào tháng 10 năm ngoái.

light novel

Nội dung light novel:

Khi bước sang tuổi thứ 10, Adele von Ascham chịu phải một cơn đau đầu khủng khiếp–và ký ức về kiếp trước của cô khi còn là một cô gái Nhật Bản mười tám tuổi có tên là Misato Kurihara. Cuộc đời kiếp trước của cô đã hoàn toàn bẻ quặt sang một hướng khác khi Misato thiệt mạng trong lúc cố giúp đỡ một cô bé, và sau đó gặp Thần. Tại đó, cô đã đưa ra một yêu cầu kỳ lạ khi xin được ban cho những năng lực trung bình ở kiếp sau. Nhưng lúc nào cũng có những thứ–đặc biệt là những điều ước–chẳng bao giờ êm xuôi như bản thân mong muốn cả.

Watashi, Nouryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne! sẽ là dự án anime chuyển thể đầu tiên từ một tác phẩm dưới ấn hiệu của Earth Star Novel. Vào tháng 12 năm ngoái, Earth Star Novel đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ ba.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close