ANIMEMANGA

Midara Na Ao-chan Wa Benkyou Ga Dekinai Sẽ Chuyển Thể Thành Anime

Nếu các bạn yêu thích dòng manga comedy thì chắc hẳn không thể bỏ qua Midara na Ao – chan wa Benkyou ga Dekinai – một tác phẩm manga của tác giả Kawahara Ren. Tuy chỉ vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng bộ manga này đã để lại một dấu ấn không nhỏ trong lòng người đọc.

mirada-na-aochan-ha-benkyou-ga-dekinai-anime

Và với sự yêu thích mà các độc giả dành cho Midara na Ao – chan wa Benkyou ga Dekinai thì không hề bất ngờ khi cách đây không lâu, bộ manga này được thông báo chính thức chuyển thể thành anime. Trang web và Twitter cùng với đoạn teaser giới thiệu về nhân vật chính của chúng ta Horie Ao cũng được thành lập vào ngày đưa ra thông tin.

Đảm nhiệm chức đạo diễn cho anime Midara na Ao – chan wa Benkyou ga Dekinai là Inoue Keisuke – người đã giữ vai trò trợ lý đạo diễn cho các anime Masamune – kun no Revenge (2017) và Sunohara-sou no Kanrinin-san (2018). Ngoài ra còn có người viết kịch bản cho series Yokote Michiko ( Karakai Jozu no Takagi – san, Tsurune) và thiết kế nhân vật anime Ohshima Miwa (Gugure! Kokkuri – san, Nyanko Days) cùng với Studio SILVER LINK ( Non Non Biyori, Mitsuboshi Karaazu). Hiện tại, trang chủ của anime vẫn chưa công bố thông tin về seiyuu và lịch phát sóng.

Sơ lược nội dung Midara na Ao – chan wa Benkyou ga Dekinai:

Horie Ao là một cô bé vô cùng bình thường nhưng không may mắn thay cha cô lại là một tiểu thuyết gia nổi tiếng trong mảng tiểu thuyết người lớn. Do ảnh hưởng từ cha mình, cô luôn cố gắng tránh xa và thậm chí không thích con trai. Horie Ao luôn cố gắng học tập với một ước mơ có thể đỗ vào một trường đại học tốt. Tuy nhiên, câu chuyện bắt đầu vượt khỏi tầm kiểm soát của cô khi Kijima – hoàng tử của trường – tỏ tình với cô…

Bộ manga này được đăng hàng tháng trên tạp chí Shounen Edge của Kodansha và cho tới nay đã ra được tổng cộng bảy tập. Bản tiếng anh đã được ra mắt độc giả từ tháng 9 năm 2018.

Theo June/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close