ANIME

“Rời” Top 5 Doanh Thu Phòng Vé, Meitantei Conan Vẫn Thu Về Hơn 8 Tỷ Yên

Meitantei Conan Zero no Shikkonin – phần phim thứ 22 của loạt phim chủ đề trinh thám ăn khách nhất mọi thời đại, đã rớt hạng từ vị trí thứ 3 xuống thứ 5 trên bảng xếp hạng các phim đạt Top doanh thu phòng vé tại Nhật Bản vào tuần thứ 9, với con số thu về là 102,179,600 Yên (khoảng 21 tỷ VNĐ), từ thứ Sáu đến Chủ Nhật.

Tính đến tuần mới đây thì con số mà tựa anime ăn thu về được là 8,073,552,600 Yên (khoảng 1670 tỷ VNĐ). Trước đó, tựa phim đã liên tiếp 7 tuần giữ hạng 1, tuần thứ 8 tựa phim đã tuột xuống hạng 3.
Meitantei Conan 22 otb.news
Được biết, Tachikawa Yuzuru (Mob Psycho 100, Death Parade) là đạo diễn của movie lần này. Anime movie Meitantei Conan Zero no Shikkonin là phần tiếp theo của phần phim Meitantei Conan kun kuro no akumu với nhân vật trung tâm là Amuro Toru – “Zero” và Giám đốc sở cảnh sát Kuroda Hyoe bị nghi ngờ là Rum – người của tổ chức Áo đen, đã xuất hiện trong phần đầu của tựa phim.

Bên cạnh đó, tựa live action điện ảnh của đạo diễn Mayuzuki Jun – Koi wa Ameagari no You ni dựa trên tác phẩm manga cùng tên cũng đã lần lượt chiếm vị trí thứ 7 và thứ 10 trong tuần thứ 3 ra mắt. Bộ phim đã đem về doanh thu 52,118,100 Yên (khoảng 10 tỷ VNĐ) với 860000 vé được bán ra. Tính đến tuần vừa rồi, tựa anime đã thu về 120 triệu Yên (khoảng 24 tỷ VNĐ) và đứng thứ 4.
Koi wa Ameagari no You ni otb.news
Ngoài ra còn có tựa anime movie Asagao to Kase-san của đạo diễn Takashima Hiromi vừa ra mắt vào thứ Bảy.
Asagao-to-Kase-san-otb.news

Cùng với tựa phim điện ảnh Peacemaker Kurogane: Omo-michi dựa trên tác phẩm manga Peacemaker Kurogane của tác giả Chrono Nanae vừa ra mắt vào ngày 02 tháng 06.
Peacemaker Kurogane Omo-michi otb.news

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close