ANIME

Anime Märchen Mädchen Hoãn Chiếu 2 Tập Cuối Đến Tháng 4 Hoặc Muộn Hơn

Trang web chính thức của tựa anime Märchen Mädchen vừa qua đã thông báo đến các khán giả của phim, 2 tập cuối là tập 11 và tập 12 của anime sẽ được dời lại “vì một vài lý do” từ tháng 12 năm 2018 đến “tháng 04 hoặc muộn hơn”. Điều này có thể cho thấy rằng lịch phát sóng của 2 tập cuối vẫn chưa được quyết định.

Thêm vào đó, tập thứ 6 của bản Blu-ray trước đó đã bị dời từ ngày 30 tháng 01 đến ngày 30 tháng 05. Từ tập 3 đến tập 6 của anime trước đó cũng đã bị dời ít nhất là 2 tháng vì lý do là cần nâng cao chất lượng hình ảnh của tập phim. Cụ thể thì trang web chính thức của anime đã đăng tải một số thông tin từ tập 6, 7, 9 (là tập 3, 4, 5 của bản Blu-ray) rằng sẽ cần được chỉnh sửa rất nhiều.

Anime Märchen Mädchen đã được bắt đầu phát sóng từ ngày 11 tháng 01 năm 2018. Tập 9 và tập 10 của anime trước đó đã bị hoãn từ ngày 22 tháng 03 đến ngày 29 tháng 03 để nâng cao chất lượng hình ảnh. (Thay vào đó, nhà đài đã phát sóng lại 2 tập phim đầu tiên vào ngày 08 tháng 03 và ngày 15 tháng 03). Trang web của anime này sau đó đã thông cáo rằng đến cuối tháng 03 thì tập 11 và 12 sẽ được lên sóng.

Märchen Mädchen

Sơ lược nội dung anime Märchen Mädchen

Đây là câu chuyện kể về những cô gái được lựa chọn bởi “Origin”. Những cô gái này sẽ theo học tại các ngôi trường phép thuật trên toàn thế giới để biết cách sử dụng phép thuật của mình, cũng như trở thành người có thứ hạng cao nhất “Origin Masters”. Mục tiêu chính của họ là chiến thắng cuộc thi phép thuật thường niên Hexennacht – người chiến thắng sẽ được tôn vinh cùng với tên của ngôi trường mà mình theo học, đồng thời sẽ có cơ hội thực hiện một điều ước.

Bởi vì thiếu thành viên mà nhóm đến từ Nhật Bản rất lo lắng về khả năng giành chiến thắng trong cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi khi Tsuchimikado Shizuka xuất hiện và đối mặt với thủ lĩnh của đội Nhật Bản – Kagimura Hazuki – một học sinh trung học rất thích đọc sách và có tâm hồn mơ mộng. Vì một lý do nào đó mà Hazuki – một người cô độc và không có bạn bè bên cạnh đã được Origin “Lọ Lem” lựa chọn với hy vọng cô sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Bắt đầu cuộc sống mới tại trường phép thuật, các cô gái phải luyện tập phép thuật cùng người hướng dẫn của mình là “Lọ Lem” để có thể giành được chiến thắng…

Nhân sự thực hiện anime Märchen Mädchen:
Tổng đạo diễn: Saito Hisashi
Đạo diễn: Ueda Shigeru
Studio: Hoods Entertainment
Thiết kế nhân vật: Morikawa Yuki
Nguyên tác nhân vật: Kantoku
Biên kịch: Matsu, Asaura, Monda Yuichi và Kingetsu Ryunosuke
OST “Daremo Watashi o Shiranai Sekai e” (tạm dịch: Gửi đến giới nơi tôi vô danh): Ueda Reina
Opening “Watashi no tame no Monogatari ~My Uncompleted Story~”: fhána
Ending “sleepland”: Ueda Reina

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close