ANIME

Manga Kemono Michi Sẽ Có Chuyển Thể Anime

Tài khoản twitter dành cho tạp chí Shounen Ace thuộc nhà xuất bản Kadokawa đã thông báo manga Kemono Michi của tác giả Natsume Akatsuki sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2019. Những thông tin mới nhất về anime sẽ được cập nhập trong thời gian tới.

Kemono Michi

Nội dung sơ lược của manga Kemono Michi:

Nhà đô vật chuyên nghiệp, đồng thời cũng là người yêu động vật Genzo Shibata bỗng nhiên bị đưa đến thế giới khác. Được công chúa đón chào, cô yêu cầu anh hãy dẹp những con thú độc ác của thế giới này. Tức giận vì bị ra lệnh phải tiêu diệt quái vật, Genzo đã thực hiện đòn vật chổng ngược (German Suplex) lên công chúa. Vì không thể trở lại thế giới của mình, anh quyết định sống một cuộc đời an nhàn và mở một cửa tiệm thú cưng “dành cho quái vật”.

Kemono Michi

Kemono Michi là manga được thực hiện bởi Yumeuta (minh họa), Mattaku Mosuke (minh họa) và Akatsuki Natsume (nội dung). Manga được đăng tải trên tạp chí Shounen Ace vào tháng 11 năm 2016. Tập 4 của manga sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1.

Bên cạnh minh họa cho manga Kemono Michi, họa sĩ Yumeuta còn vẽ minh họa cho manga Baka to Test to Shoukanjuu. Họa sĩ Mattaku Mosuke còn phụ trách minh họa manga Oukoku kara Kita Shounen, Gokujou Seitokai và Baka to Test to Shoukanjuu. Ngoài ra tác giả có sáng tác manga Akuno Himitsu Kessha. Mattaku Mosuke là một nữ họa sĩ. Bà thường vẽ minh họa cho light novel và anime, nhiều khi bà vẽ trong những tuyển tập. Bút danh của bà đã được anh trai sử dụng khi còn đi học. Tác giả  Akatsuki Natsume ngoài sáng tác Kemono Michi thì còn sáng tác Sentouin, Hakenshimasu! và Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!

Theo Hane/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close