ANIME

Manga Karakai Jouzu no Takagi-san Ra Mắt Anime Vào Năm 2018

Số tháng 8 của tạp chí Gessan thuộc nhà xuất bản Shogakukan tiết lộ manga Karakai Jouzu no Takagi-san (Takagi, bậc thầy trêu chọc) của tác giả Yamamoto Souichirou sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2018.

Nội dung:

Nhân vật chính manga là anh chàng học sinh sơ trung Nishikata đáng thương luôn phải chịu đựng những trò đùa oái ăm của cô bạn cùng lớp Takagi. Quá sức chịu đựng, anh chàng lập lời thề phải trả đũa Takagi bằng những cách cô đã làm với anh. Liệu anh chàng có thành công hay không?

Manga được in trên ấn phẩm đi kèm của tạp chí Gessan là Gessan mini từ năm 2013. Sau khi manga Fudatsuki no Kyouko-chan của tác giả Yamamoto kết thúc trên Gessan vào tháng 6 năm 2016, Karakai Jouzu no Takagi-san được chuyển sang tạp chí Gessan vào tháng 7. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành cuốn 5 của manga vào ngày 10 tháng 2, cuốn 6 sẽ được phát hành vào tháng 10 tháng 8. Cuốn thứ 6 sẽ có phiên bản giới hạn đi kèm với figure của Takagi.

Manga đã đứng đầu danh sách bình chọn “Manga được đề cử bởi người lao động năm 2017” do hiệu sách trực tuyến Honya Club tổ chức vào tháng 2. Và manga cũng được đề cử tại giải Manga Taisho năm nay.

Tựa manga cũng đã đứng đầu danh sách bình chọn bởi trang web Anime!Anime! với câu hỏi “Manga nào độc giả muốn có phiên bản anime nhất”.

Theo Hikari/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close