ANIME

Manga Ex-Arm Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Mangaka Komi Shinya vừa qua đã thông báo rằng tựa manga Ex-Arm của tác giả sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Thông báo này đã được gửi đến các độc giả của tựa truyện khi manga vừa phát hành quyển thứ 12, đồng thời thông báo cũng xuất hiện ở cuối chương light novel Kikaishin mới nhất phát hành cho số ra vào tháng 02 năm 2019 của tạp chí Grand Jump.

ex arm

Sơ lược nội dung manga Ex-Arm:

Natsume Akira – một học sinh trung học đã trở thành một vũ khí hủy diệt sau khi não bộ của cậu bị ảnh hưởng từ vụ tai nạn xe hơi. Khi sống sót trở về từ quỷ môn quan thì cậu bị mất trí nhớ và phần thân sau. Cậu đã được một tổ chức chính phủ có tên là EX-ARM hỗ trợ và trở thành cánh tay đắc lực của lực lượng này.

Tác giả Komi đã ra mắt manga lần đầu trên tạp chí Grand Jump vào tháng 02 năm 2015. Loạt manga này cũng đã được đăng tải trên trang manga trực tuyến Jump+ từ tháng 12 năm 2017.

Kumo Atarou đã đảm nhận phần chuyển thể manga thành light novel. Câu chuyện của light novel lấy bối cảnh tại Shin Kagurazaka – nơi sẽ đăng cai Tokyo Olympics – đang cố ngăn chặn nguy cơ xảy ra khủng bố đúng dịp này. Câu chuyện sẽ dõi theo bộ phận của Arma và Minami khi họ cố gắng tìm biện pháp để giải quyết cho các vấn đề trước mắt.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close