ANIME

Anime Lord of Vermilion Công Bố Thời Điểm Lên Sóng

Trang web chính thức của Lord of Vermilion: Guren no Ou, anime truyền hình chuyển thể từ series trading card game của Square Enix Lord of Vermilion, mới đây đã hé lộ dàn seiyuu tham gia trong anime cùng thời điểm lên sóng là vào tháng 07 tới đây.

Lord of Vermilion

Các seiyuu và nhân vật tương ứng gồm:
Hino Satoshi lồng tiếng cho Doumyouji Kotetsu
Kayano Ai lồng tiếng cho Hanashima Shouko
Touchi Hiroki lồng tiếng cho Kakihara Isshin
Morikawa Toshiyuki lồng tiếng cho Akaya Inuki
Yuki Aoi lồng tiếng cho Sakiyama Koume
Suwabe Junichi lồng tiếng cho Aoi Jun
Terashima Takuma lồng tiếng cho Minakami Haru
Miki Shinichiro lồng tiếng cho Kark Kaburagi
Saito Chiwa lồng tiếng cho Chiyu
Horie Yui lồng tiếng cho Ichijou Julia
Ishida Akira lồng tiếng cho Juumonji Suruga
Kobayashi Yu lồng tiếng cho Kurokami Marie
Kugimiya Rie lồng tiếng cho Manazuru Tsubaki
Satou Rina lồng tiếng cho Harabuki Akira
Thành viên Nogizaka46 Inoue Sayuri lồng tiếng cho Dux

Hai seiyuu được công bố trước đó gồm Kaji Yuuki lồng tiếng cho Kamina Chihiro và Fukuen Misato lồng tiếng cho Shiraki Yuri.

Lord of Vermilion

Trừ Inoue Sayuri thì tất cả các seiyuu còn lại đều từng lồng tiếng cho các nhân vật tương ứng trong game.

Bên cạnh đó, Square Enix đã lên kế hoạch cho nhiều sự kiện nằm trong hoạt động kỷ niệm 10 năm game ra mắt, với series anime này là một trong số đó. Tựa game Lord of Vermilion IV sẽ được cập nhật vào ngày 28 tháng 06 tới, và sẽ bao gồm các nhân vật Yaguchi Haruo va Ouno Akira từ tựa anime sắp ra mắt Hi Score Girl.

Nội dung:

Anime lấy bối cảnh tại Tokyo vào năm 2030. Tại một khu ngoại ô, đột nhiên người ta nghe thấy một âm thanh cộng hưởng cao tần, và cùng lúc đó một làn sương đỏ bao phủ lấy toàn khu vực. Bất cứ ai nghe thấy âm thanh đó, dù là con người hay động vật, đều mất ý thức. Chính quyền cho rằng đây có thể là một loại vi rút chưa xác định, và trước nỗi lo sợ về lây lan, đã quyết định phong tỏa Tokyo và chuyển cơ sở đến Osaka. Tuy nhiên, sáu ngày sau vụ việc, những người bất tỉnh vì thứ âm thanh đó đột nhiên tỉnh dậy mà không có một lý do rõ ràng nào. Sau đó, các khu vực bị đóng cửa tại Tokyo dần dần trở lại bình thường, nhưng sau ngày hôm đó những vụ việc bí ẩn bắt đầu xảy ra tại biên giới khu vực phong tỏa. Nhiều người bắt đầu nhận ra có gì đó khác thường ở bản thân và giải phóng sức mạnh ẩn bên trong dòng máu của mình, để rồi khám phá ra rằng họ là “vật chứa của dòng máu thông thái.” Được dẫn dắt bởi một thứ bí ẩn, họ gặp gỡ, liên lạc, và đối mặt với vòng tròn số phận không thể tránh khỏi, và hiến dâng chính sinh mạng của mình.

Một số nhân sự trong ê kíp sản xuất anime gồm:
– Đạo diễn: Suganuma Eiji (từng tham gia trong Sasameki Koto, Karneval, B-PROJECT)
– Phụ trách series: Suzuki Masashi (từng tham gia trong Shuffle!, Minami-ke: Okawari , Seiken no Blacksmith)
– Thiết kế nhân vật: Kawamura Toshie (từng tham gia trong Yes! Precure 5, Mashiroiro Symphony – The color of lovers, Hugtto! Precure)

May’n sẽ trình bày ca khúc chủ đề đầu phim. JUNNA sẽ trình bày ca khúc kết phim “Akaku, Zetsubou no Hana”.

Card game Lord of Vermilion Square Enix cho ra mắt vào tháng 06 năm 2008, và kể từ đó game đã có nhiều phần tiếp theo gồm: Lord of Vermilion II, Lord of Vermilion Re: 2, Lord of Vermilion III, và Lord of Vermilion IV, cũng như Lord of Vermilion Arena dành cho hệ máy PC. Franchise cũng đã có một phiên bản ngoại truyện có tên Lord of Arcana dành cho hệ máy PlayStation Portable vào năm 2010, và phiên bản làm lại có tựa đề Lord of Apocalypse trên hệ máy PlayStation Vita và PSP vào năm 2012.

Tựa game Lord of Vermilion III trước đó cũng đã được chuyển thẻ thành một aniem đặc biệt dài 6 phút.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close