ANIME

Live-Action Kakegurui 2 Tiết Lộ Ca Khúc Chủ Đề

Vừa qua trang chủ của live action truyền hình Kakegurui 2 – được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Kawamoto Homura và Naomura Touru – đã công bố, nhóm nhạc BIGMAMA sẽ trình bày ca khúc chủ đề của phim. Ca khúc có tên là “mummy mummy.”

Nữ ca sĩ đến từ nhóm thần tượng PassCode sẽ trình bày ca khúc mở đầu của phim với tựa đề “Ichi ka Bachi ka” (tạm dịch: Tất cả hoặc chẳng có gì) – đây là ca khúc sẽ được sử dụng cho phần mở đầu của live action bản điện ảnh.

Live action truyền hình sẽ được phát sóng trên MBS vào lúc 12:50 sáng ngày 31 tháng 03 và cũng sẽ được chiếu trên TBS vào lúc 1:28 ngày 02 tháng 04. Loạt phim sẽ được phát sóng vào khung giờ “Dramaism” của cả 2 kênh.

Kakegurui

Các diễn viên của phần live action trước sẽ trở lại với các nhân vật cũ của mình. Ngoài ra còn có thông tin về các diễn viên vừa được bổ sung:
Matsumura Sayuri: Yumemite Yumemi
Ikeda Elaiza: Momobari Kirari

Motegi Katsuhito và Nagano Shinya sẽ phụ trách đạo diễn phim. Takano Minato và Hanabus Tsutomu xử lý phần kịch bản. Hanabusa sẽ là tổng đạo diễn.

Phần live action bản điện ảnh sẽ được công chiếu vào tháng 05.

Sơ lược nội dung live action Kakegurui:

Học viện tư thục Hyakkaou. Một cơ sở giáo dục dành cho những cá nhân nổi trội với một chương trình giảng dạy cực kỳ khác thường. Nếu một người là con trai hoặc con gái của vị “đại gia trong những vị đại gia” nào đó, thì kỹ năng thể thao hay học hành giỏi giang không phải là thứ giúp người ta đi trước người khác. Mà đó là kỹ năng “đọc” đối thủ của mình, thứ nghệ thuật trong giao dịch làm ăn. Và còn cách nào để mài giũa những kỹ năng đó lý tưởng hơn việc lấy cờ bạc làm chương trình giảng dạy? Tại Học Viện Tư Thục Hyakkaou, người chiến thắng sẽ được sống như bậc đế vương, trong khi những kẻ thua cuộc sẽ phải chịu đựng những tháng ngày khổ ải cùng cực. Nhưng khi Jabami Yumeko nhập học tại đây, cô sẽ dạy cho tất cả những kẻ đó biết một High Roller (tạm hiểu là một tay cờ bạc hay đánh lớn) đích thực là như thế nào!

Manga gốc đã được chuyển thể thành loạt anime và đã được phát sóng từ tháng 07 đến tháng 09 năm 2017 tại Nhật Bản. Netflix đã đưa tựa anime này ra khỏi biên giới Nhật Bản và phát sóng ở nhiều nước khác vào tháng 02 năm 2018. Mùa thứ 2 của anime dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 01 năm 2019.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close