ANIME

Live-Action Bleach Tung Trailer Với Urahara, Orihime, Chad

Các nhân viên của tựa live action Bleach được chuyển thể từ tựa manga đình đám của tác giả tài năng Kubo Tite vừa qua đã đăng tải 2 đoạn trailer vô cùng hấp dẫn. Đoạn trailer đầu tiên đã cho thấy tạo hình của nhân vật Urahara Kisuke, Inoue Orihime, Sado Yasutora – “Chad” cùng với nhân vật các nhân vật cha và mẹ của Ichigo là Kurosaki Masaki và Kurosaki Isshin.

Trong trailer, các fan hâm mộ của tựa truyện ăn khách này còn được thưởng thức một phần của ca khúc chủ đề trong live action được giọng ca [ALEXANDROS] thể hiện, ca khúc “Mosquito Bite”. Live action sẽ do Sato Shinsuke làm đạo diễn.

Live action Bleach sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 07 năm 2018. Các nước khác như ở Bắc Mỹ sẽ được công chiếu từ ngày 28 tháng 07 tại Japan Cuts Festival được tổ chức ở New York.
bleach live action otb.news
Các diễn viên đã được xác nhận sẽ góp mặt vào live action Bleach gồm:
Fukushi Sota (live-action Strobe Edge, live-action Kami-sama no Iu Toori’s Shun Takahata) trong vai nhân vật chính – Kurosaki Ichigo
Sugisaki Hanatrong vai Kuchiki Rukia
Yoshizawa Ryotrong vai Ishida Uryu
Saotome Taichitrong vai Abarai Renji
MIYAVI trong vai Kuchiki Byakuya
Mano Erina trong vai Inoue Orihime, bạn học của Ichigo
Koyanagi Yu trong vai Sado Yasutora – “Chad”, bạn học của Ichigo
Nagasawa Masami trong vai Kurosaki Masaki, mẹ của Ichigo
Eguchi Yosuke trong vai Kurosaki Isshin, cha của Ichigo
Tanabe Seiichi trong vai Urahara Kisuke.

Nội dung của phần live action sẽ tập trung vào phần “Thần chết thay thế”, phần này bắt đầu từ tập đầu tiên đến tập 8 của manga.

Kubo đã ra mắt tựa manga Bleach trên tuần san Shonen Jump từ năm 2001 và chương cuối cùng được đăng tải vào tháng 08 năm 2016.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close