ANIME

Light Novel Maou-sama, Retry! Công Bố Anime Chuyển Thể

Thứ tư vừa qua, blog cá nhân của tác giả Kanzaki Kurone trên trang web “Shousetsuka ni Narou” đã thông báo một tin vui đến các fan của loạt light novel Maou-sama, Retry! khi chính thức công bố dự án anime chuyển thể từ tựa truyện. Theo dự kiến, anime Maou-sama, Retry! sẽ được phát sóng vào năm 2019, tuy chưa rõ thời điểm cụ thể.

Bên cạnh tin vui trên, tác giả Kanzaki cũng đồng thời cho biết rằng phiên bản Maou-sama, Retry! đăng tải trên hai trang web “Shousetsuka ni Narou” và “Hameln” sẽ bị xóa. Quyết định này bắt nguồn từ những khác biệt ngày càng lớn giữa bản web novel gốc và bản thảo đã qua chỉnh sửa hiện đang được xuất bản thành sách. Ngoài ra, Kanzaki-sensei đã hé lộ rằng NXB M Novels sẽ tái bản loạt truyện ở khổ lớn với phần tranh minh họa đến từ họa sĩ, nghệ sĩ hoạt họa Iino Makoto. Bất ngờ hơn, ông còn chia sẻ về một số đề nghị mua bản quyền phát hành light novel Maou-sama, Retry! ở một số quốc gia, tuy hiện vẫn chưa có kế hoạch cụ thể.

Light Novel Maou-sama, Retry! Công Bố Anime Chuyển Thể

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện xoay quanh Onou Akira, một chàng trai rất đỗi bình thường hiện đang làm công việc quản lý một tựa game online. Trong game, Akira thường nhập vai vào nhân vật có tên “Maou” (Ma vương). Một ngày nọ, khi Akira đăng nhập vào game, anh phát hiện mình đã bị hút vào thế giới trong game và trong lốt nhân vật Maou. Tại đây, Akira gặp gỡ một cô gái và cùng cô phiêu lưu trong vương quốc game kỳ ảo. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của Akira lại chính là nhân vật mà anh đang thủ vai – Ma Vương, khi vô số quốc gia và thánh chiến sĩ lần lượt tìm đến tuy diệt anh.

Light Novel Maou-sama, Retry! Công Bố Anime Chuyển Thể

Tác giả Kanzaki Kurone đăng tải tiểu thuyết Maou-sama, Retry! trên hai trang web Shousetsu ni Narou và Hameln từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Vào cùng ngày dự án anime được công bố, Kanzaki-sensei đã ra mắt một chương truyện bên lề, không liên quan đến mạch truyện chính. Loạt light novel được NXB Futabasha xuất bản lần đầu vào tháng 7 năm 2017 với phần minh họa của họa sĩ Ogata Kouji. Ngoài ra, tựa truyện cũng đã được họa sĩ Minotake Amaru chuyển thể thành manga, đăng tải trên trang Web Comic Action của Futabasha vào tháng 10 năm ngoái.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

 

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close