ANIME

Light Novel Itai No Wa Iya Nano De Bougyoryoku Ni Kyokufuri Shitai To Omoimasu. Sẽ Có Anime

Mới đây, nhà xuất bản danh tiếng Kadokawa đã thông báo dự án anime dành cho light novel Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. (tạm dịch: Vì không muốn bị đau nên tôi nghĩ rằng mình sẽ dồn tất cả điểm kĩ năng vào phòng ngự) đang trong quá trình sản xuất.

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu_otb.news

Nội dung sơ lược của light novel Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu.

Sau khi nhận được lời mời từ người bạn Shiromine Risa, Honjou Kaede bắt đầu chơi trò chơi VRMMO mang tên New World Online. Nhân vật của cô là Maple. Thiếu hiểu biết về trò chơi, cô dồn hết điểm vào phòng ngự. Chính vì vậy, chuyển động của cô chậm chạp, cô không thể sử dụng phép thuật, đến nỗi bị thỏ tấn công. Tuy nhiên, cô có được kĩ năng “Absolute Defense” (tạm dịch: Phòng ngự tuyệt đối) do đã chuyển hết điểm vào phòng ngự, và một đòn đánh phản lại có thể giết đối phương trong một cú. Từ đó, cô trở thành người mới chơi nhưng lại giống như một “pháo đài di động”, có thể vô hiệu hóa mọi đòn tấn công và dẹp hết mọi chướng ngại vật. Cô bắt đầu chuyến hành trình của mình, mặc cho sự bất bình thường của bản thân.

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu

Light novel Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. do hai tác giả Yuumikan và Koin sáng tác, với Yuumikan phụ trách cốt truyện và Koin minh họa. Yuumikan ra mắt lần đầu tiểu thuyết hài hước viễn tưởng này trên trang web Shousetsuka ni Narou vào tháng 7 năm 2016. Tiểu thuyết đã có 60 nghìn lượt xem. Nhà xuất bản Kadokawa bắt đầu phát hành light novel, với họa sĩ Koin (Haiyore! Nyaruko-san) minh họa, kể từ tháng 9 năm ngoái. Tập 5 của light novel dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 12.

Ngoài ra, light novel đã có chuyển thể manga do tác giả Oimoto Jirou sáng tác. Manga bắt đầu được đăng tải trên tạp chí Comp Ace từ tháng 5 năm 2018. Nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 11.

Theo Hane/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close