ANIMELight novel

Light Novel Hachinantte Sore wa Inai Deshou! Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Kadokawa vừa tiếng lộ vào thứ Sáu vừa rồi, anime chuyển thể từ light novel Hachinantte Sore wa Inai Deshou! (Con trai thứ tám? Tôi không nghĩ vậy đâu!) đã được bật đèn xanh. Thông báo không tiết lộ gì thêm về thể loại cũng như ngày phát hành của anime. Họa sĩ Fuzichoco minh họa cho Light Novel đã vẽ một bức minh họa đặc biệt để chúc mừng sự kiện này.
Light Novel Hachinantte Sore wa Inai Deshou! Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Câu chuyện bắt đầu khi Ichinomiya Shingo, một thanh niên 25 tuổi đang làm nhân viên bình thường của một công ty thương mại, đặt lưng xuống giường sau một ngày làm việc mệt mỏi như bao ngày, nhưng khi tỉnh dậy cậu thấy mình đang ở trong cơ thể của một cậu nhóc 6 tuổi trong một căn phòng lạ lẫm. Với dòng kí ức tràn vào đầu, cậu biết rằng cơ thể này -hay chính cậu bây giờ – là con út và là con trai thứ 8 của một gia đình quý tộc nghèo ở biên giới. Cậu không có khả năng quản lí bất cứ chuyện gì của gia đình, mà chính xác hơn thì vì là đứa con nhỏ nhất, nên hầu hết công việc các anh chị cậu đã làm hết rồi. Nhưng may mắn thay, cậu lại được khả năng ma thuật vô cùng hiếm có. Đây là cơ hội để đem lại thịnh vượng cho gia tộc, hay sẽ đem đến tai họa? Shingo, giờ là Wendelin von Benno Baumeister, không còn cách nào khác, đành phải tìm cách để mở ra lối đi của chính mình trong một thế giới khắc nghiệt.

Light Novel Hachinantte Sore wa Inai Deshou! Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Tác giả Y.A. bắt đầu đăng tải truyện trên trang web Shousetsukan ni Narou (Hãy trở thành một tiểu thuyết gia nào) vào tháng 06 năm 2013. Kadokawa cho xuất bản bộ truyện kèm minh họa của Fuzinoco từ tháng 09 năm 2015. Tập thứ 14 đã lên kệ vào ngày 25 tháng 09 vừa qua, và tập 15 sẵn sàng ra mắt vào ngày 25 tháng 12.

Kadokawa cũng phát hành một ấn bản đặc biệt mang tên “Tập 10.5”, kèm theo một đĩa drama CD vào tháng 02 năm 2017. Các seiyuu tham gia lồng tiếng gồm:
Terashima Takuma vai Wendelin
Hayami Saori vai Elise
Morikubo Showtaro vai Erwin
Matsui Eriko vai Iina
Imai Asami vai Louise
Sanada Yuu vai Inuu.

Theo Anh Thư/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close