ANIME

Light Novel Date A Live Sẽ Có Phần Anime Mới

Các bạn đã sẵn sàng gặp lại những nhân vật của Date A Live chưa?

Tác giả của light novel Date A Live, Tachibana Koushi, đã thông báo trên Twitter là phần anime mới cho light novel đang được tiến hành. Dòng chữ trên hình thông báo đề, “Nào, hãy bắt đầu cuộc hẹn mới của chúng ta.”

Date A Live đã được chuyển thể thành 2 phần anime. Phần đầu công chiếu vào mùa Xuân năm 2013, do Motonaga Keitaro (Digimon Adventure tri.Jormungand) đạo diễn và Ishino Satoshi (Excel SagaCaptain Earth) thiết kế nhân vật. Shirane Hideki (Boku no Kanojo ga Majimesugiru Sho-bitch na KenDungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka Gaiden: Sword Oratoria) cũng tham gia vào dàn nhân sự của anime. Phần 2 của anime công chiếu vào mùa Xuân năm 2014, do Motonaga Keitaro
(GetbackersSchool Days) đạo diễn, Ishino Satoshi phụ trách thiết kế nhân vật, và Shirane Hideki cùng Hitoshi Tanaka đảm nhiệm phần kịch bản.

 

Nội dung sơ lược: 

30 năm trước, một vụ nổ lớn đã xảy ra và tàn phá phía đông châu Á, giết chết 150 nghìn người. Từ đó trở đi, hiện tượng thiên tai dị thường này, có tên “không gian chấn”, liên tiếp xảy ra. Date A Live xoay quanh cậu học sinh cấp 3 Itsuka Shidou, sống cùng cô em gái dễ thương của mình. Khi chạy đến cứu em gái của mình khỏi không gian chấn, cậu bị cuốn vào tai họa và gặp một cô gái bí ẩn. Cô gái đó là một “tinh linh”, một sinh vật phi thường từ thế giới khác và sẽ phá hủy nơi mình đến. Shidou được một tổ chức bí mật giải cứu và người chỉ huy là… em gái cậu. Từ đó, một câu chuyện mới được mở ra.

 

Theo Hane/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close