ANIME

Kyoto Teramachi Sanjo no Holmes Tung Trailer Lấp Lánh

Kyoto Teramachi Sanjo no Holmes là anime được chuyển thể và sẽ được lên sóng vào tháng 07 năm 2018. Các nhân sự trong đội ngũ thực hiện anime đã tiết lộ một trailer mới lấp lánh theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Hai nhân vật chính Mashiro Aoi và Yagashira Kiyotaka đã xuất hiện trong trailer khiến không ít fan “gục ngã”.

Trong đoạn trailer ngắn, cảnh đầu tiên của Aoi là khi cô nàng đẩy cửa bước vào một cửa hàng nơi Kiyotaka đang làm việc, anh đã rất ân cần giới thiệu cho cô về các gian trong cửa hàng. Qua trailer, chúng ta cũng có thể nghe được giọng của các nhân vật. Cụ thể, Tomita Miyu lồng tiếng cho Aoi và Ishikawa Kaito lồng tiếng cho Kiyotaka. Dưới đây là một đoạn giới thiệu sơ lược về từng nhân vật.
Kyoto Teramachi Sanjo no Holmes otb.news
Mashiro Aoi (do seiyuu Tomita Miyu lồng tiếng)
Aoi là một nữ sinh năm 2 ở trường trung học và cô vừa mới chuyển chỗ ở từ Omiya thuộc Saitama, Kyoto đến. Lúc đầu, cô đến một cửa hàng đồ cổ để mua một chiếc đồng hồ cho ông mình và sau đó, vì một vài lý do mà cô đã đi làm thêm ở cửa hàng đồ cổ có tên là “Kura”. Cô là một người thật thà và rất thẳng thắn, với đôi mắt “tinh tường”, cô có thể nhìn ra được giá trị thật sự của những món đồ cổ.
Kyoto Teramachi Sanjo no Holmes otb.news
Yagashira Kiyotaka (do seiyuu Ishikawa Kaito lồng tiếng)
Một thanh niên 22 tuổi vừa tốt nghiệp ở trường đại học Kyoto, anh thường được gọi là “Holmes”. Là một người học việc, anh ở “Kura” là vì muốn học cách đánh giá các món đồ cổ. Là người có vẻ ngoài đẹp trai và lịch thiệp, nhưng chỉ những người thật sự thân thiết mới biết, anh chàng thật ra là một kẻ “hai mặt” bởi đối với bản thân mình, anh rất nghiêm khắc.

Dàn nhân sự tham gia thực hiện anime Kyoto Teramachi Sanjo no Holmes:
Đạo diễn: Sasaki Norizoshi
Kịch bản anime: Yamashita Kenichi
Thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa: Ito Yosuke
Sản xuất: Studio Seven
Kyoto Teramachi Sanjo no Holmes otb.news
Anime được dựa trên light novel gốc của tác giả Mochizuki Mai và họa sĩ Yamauchi Shizu vẽ tranh minh họa. Light novel có trọn bộ 8 tập và đã được chuyển thể thành manga do họa sĩ Akizuki Ichiha thực hiện.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close