ANIME

Anime Koutetsujou no Kabaneri Sẽ Có Movie Hậu Truyện

Trong sự kiện livestream “Giới Thiệu Anime Săp Ra Mắt Plus Ultra Fuji TV 2018” diễn ra mới đây, Fuji TV đã công bố về việc Koutetsujou no Kabaneri sẽ có một movie hậu truyện với tựa đề Koutetsujou no Kabaneri: Unato Kessen.

Phim sẽ lấy bối cảnh nửa năm sau các sự kiện trong serie anime truyền hình trước đó. Đạo diễn Araki Tetsuro cho biết phần phim này không phải là một phần ngoại truyện, mà sẽ là hậu truyện.

DMM Games cũng đang thực hiện một tựa game trên trình duyệt web cũng như trên smartphone lấy cảm hứng từ anime, với tên gọi Koutetsujou no Kabaneri -Ran- Hajimaru Michiato. Theo thông báo của Fuji TV, game dự kiên sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.

Series anime truyền hình Kabaneri of the Iron Fortress được lên sóng từ tháng 04 tới tháng 07 năm 2016. Anime đã được stream trên dịch vụ Amazon Prime Video với phụ đề Anh ngữ cùng lúc chiếu tại Nhật Bản.

Nội dung:

Trên quốc đảo Hinomoto, con người ẩn náu trong những pháo đài được gọi là các “trạm” trước mối đe dọa từ những thực thể kiểu xác sống với quả tim bằng sắt được gọi là “Kabane.” Thứ duy nhất di chuyển qua lại giữa các trạm này là đấu máy xe lửa bọc thép có tên “Hayajiro”.

Một số nhân sự sẽ góp mặt trong ê kíp sản xuất anime gồm:
– Đạo diễn: Araki Tetsuro
– Studio sản xuất: Wit Studio
– Biên kịch: Okouchi Ichiro
– Thiết kế nhân vật: Mikimoto Haruhiko (từng tham gia trong Macross 7, Gunbuster)
– Soạn nhạc: Sawano Hiroyuki (từng tham gia trong ,em>Shingeki on Kyojin, Aldnoah.Zero)

Koutetsujou no Kabaneri

Koutetsujou no Kabaneri trước đó đã có hai movie tổng hợp được ra rạp vào tháng 12 năm 2016 và tháng 01 năm 2017 tại Nhật Bản, tổng hợp lại nội dung mùa đầu tiên của anime và thêm vào một số cảnh phim mới.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close