ANIME

Kono Yuusha ga Ore TUEEE Kuse ni Shinchou Sugiru Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Kadokawa vừa đăng một đoạn quảng cáo xác nhận, bộ Light Novel Kono Yuusha ga Ore TUEEE Kuse ni Shinchou Sugiru (“Tên Anh Hùng này mạnh cực nhưng lại quá cẩn trọng”) sẽ được chuyển thể thành anime. TV anime này sẽ do Studio WHITE FOX (Stein;Gate, Hataraku! Maou-sama, Akame ga Kill) đảm nhận thực hiện. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin nào về dàn diễn viên, nhân sự sản xuất hay ngày ra mắt của anime.

Kono Yuusha ga Ore TUEEE Kuse ni Shinchou Sugiru Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Câu chuyện bắt đầu khi nữ thần Rista triệu hồi một anh hùng đến giúp mình xoay sở trong một thế giới y-chang-như-game-hard-mode. Vị anh hùng mà cô triệu hồi được, Seiya, là một kẻ xuất sắc ở mọi lĩnh vực nhưng lại vô cùng, cực kì, siêu cấp cẩn trọng. Đến mức, anh ta mua đến ba bộ giáp (một để mặc, một để dự phòng và một cái nữa để dự phòng cho cái dự phòng), và thẳng tay với mọi con quái dù có là quái slime hạ đẳng nhất (để cho chắc ăn).

Nguyên tác Light Novel “Kono Yuusha ga Ore TUEEE Kuse ni Shinchou Sugiru” – còn được gọi tắt là OreTUEEE – do Tsuhichi sáng tác và được đăng tải trên website Kakuyomu từ tháng 06 năm 2016, và cũng là bộ Light Novel đầu tiên của trang web này được chuyển thể thành anime. Vào tháng 02 năm 2017, bộ truyện được Toyota Saori vẽ tranh minh họa và được Kadokawa cho xuất bản tập đầu tiên. Tập thứ 5 sẽ được ra mắt vào thứ Bảy tới.

Đồng thời, manga chuyển thể do Koyuki (Log Horizon: The West Wind Brigade) thực hiện sẽ được đăng trên tạp chí Kadokawa’s Monthly Dragon Ace bắt đầu từ thứ Sáu tới.

*TUEEE: trong tiếng nhật, từ này đọc đồng âm với “tsuyoi”, tức “rất mạnh” hay over-power (OP)

Theo Anh Thư/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close