ANIME

Anime Jashin-chan Dropkick Sẽ Có Mùa 2

Trong sự kiện “The Final ~Sugoi Sabato 2019” vừa qua, thông tin về tựa anime được chuyển thể từ manga Jashin-chan Dropkick của tác giả Yukiwo đã được công bố, theo đó, anime sẽ có mùa 2.

Đĩa Blu-ray và DVD của anime đã bán được hơn 2000 bản và đã có thể xúc tiến việc thực hiện mùa thứ 2.
Jashin-chan Dropkick

Sự kiện này cũng đã thông báo về dự án CD của ca khúc “Jinbou-chou Aika” sẽ được bán ra trong thời gian sắp tới, thông tin chi tiết về việc này sẽ được thông báo sau.

Các nhân viên thực hiện anime cho biết, với kết quả ngoài mong đợi – hơn 2000 bản DVD của anime đã được bán ra, nhà sản xuất Natsume Kouichirou đã quyết định sẽ thực hiện mùa 2 của anime. Ngoài ra, trang Twitter của anime này cũng đã đăng tải thông tin mới nhất về tình hình bán DVD, hơn 1500 bản nữa đã được “tẩu tán” sau khi kết thúc tháng 11 vừa qua.
Jashin-chan Dropkick

Sơ lược nội dung Jashin-chan Dropkick:

Tựa manga gốc là tác phẩm của tác giả Yukiwo, nhân vật chính là Hanazono Yurine – một học sinh đang phải đối đầu với một con quái vật đến từ bên dưới lòng đất – Jashin-chan. Số phận đã đưa đẩy họ phải cùng sống với nhau dưới một mái nhà ở quận Jinbouchou của Tokyo. Nếu như Yurine chết đi thì Jashin-chan sẽ được trở về lòng đất, thế nên, mục tiêu của cô nàng là “tẫn” Yurine mọi lúc mọi nơi có thể, nhưng mà… đâu có dễ vậy! Bởi vì Hanazono Yurine hoàn toàn không phải là một cô gái dễ bắt nạt!!

Nhân sự thực hiện anime Jashin-chan Dropkick:
Đạo diễn: Sato Hikaru
Biên kịch: Fudeyasu Kazuyuki – Murakami Momoko
Đạo diễn hoạt họa – thiết kế nhân vật: Koga Makoto
Soạn nhạc: Kurihara Yuki – Jinma Yuzuru
Nhà sản xuất: Natsume Kouichirou

Mùa đầu tiên của anime đã được phát sóng vào ngày 09 tháng 07. Anime đã được chiếu trên Amazon Prime Video cả trong và ngoài Nhật Bản. Amazon Prime Video cũng đã chiếu luôn tập cuối của anime vào ngày 01 tháng 10 vừa qua.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close