ANIMEMANGA

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu Tung PV Đầu Tiên

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ series manga Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu của tác giả Katsuwo mới đây đã đăng tải đoạn PV đầu tiên, cũng như công bố thêm một số nhân sự trong ê kíp sản xuất, gồm cả nghệ sĩ soạn nhạc. Trong đoạn video, Morishita Chisaki lồng tiếng cho nhân vật chính Hitori Bocchi trong vai trò người dẫn truyện khi bước chân vào ngôi trường cấp hai mới.

Một só nhân sự trong ê kíp sản xuất anime gồm:
– Thiết kế phục trang: Imada Akane
– Trợ lý đao diễn: Ikeshita Hiroki
– Tổng đạo diễn hình ảnh: Oda Takeshi
– Thiết kế nhân vật: Tanaka Kii
– Thiết kế đạo cụ: Mizumura Yoshio
– Thiết kế mỹ thuật: Ikeda Yuuji (Studio Wyeth)
– Phụ trách art boards: Isshiki Mio (Studio Wyeth)
– Chỉ đạo mỹ thuật: Ikeda Yuuji và Nagaoka Shiori (Baku Production)
– Xử lý hậu cảnh: Baku Production và Studio Wyeth
– Họa sĩ color key: Takagi Masato
– Đạo diễn 3D: Mukai Junpei
– Chỉ đạo ảnh: Itakura Ayumi (Studio Cyan)
– Biên tập: Honami Yamagishi (REAL-T)
– Chỉ đạo âm thanh: Fujita Akiko
– Soạn nhạc: Takada Ryuuichi (monaca) và Tanaka Hidekazu (monaca)
– Sản xuất âm nhạc: Saitou Shigeru (Heart Company)

Trang web cũng đã xác nhận rằng anime sẽ được lên sóng vào tháng 04 năm 2019.

Các seiyuu và nhân vật tương ứng gồm:

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu
Morishita Chisaki lồng tiếng cho Hitori Bocchi (trong tiếng Nhật, “Hitori Bocchi” là cách chơi chữ của từ “cô độc”). Cô là học sinh mới tại trường trung học Sakura Dai Ni, và là một người không giỏi hòa nhập. Cô từng hứa với Kai, người bạn tư thời tiểu học của cô rằng trước khi tốt nghiệp trung học, cô sẽ kết bạn với cả lớp. là một người không lúc nào không cảm thấy lo lắng, và luôn tiếp cận bất cứ tình huống nào với một kế hoạch cẩn thận, và ngoài ra còn thường chú ý tới vẻ ngoài bộ đồng phục của mình.

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu
Tanaka Minami lồng tiếng cho Sunao Nako (trong tiếng Nhật, “Sunao Nako” là cách chơi chữ của từ “cô nàng chân thành”).người bạn đầu tiên của Bocchi tại ngôi trường trung học. Trong lớp bàn của cô ở ngay phía trước bàn của Bocchi. Dù bề ngoài trông có vẻ cô là một người lạnh lùng She looks stern, và thường khiến người khác chết khiếp vì vẻ ngoài của mình, nhưng kỳ thực cô lại rất quan tâm tới bạn bè của mình. Cô luôn giúp đỡ những cố gắng kết bạn của Bocchi. Ngoài ra cô còn là kiểu người không bao giờ làm những điều mà mình không muốn làm.

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu
Kitou Akari lồng tiếng cho Aru Honshou (trong tiếng Nhật, “Aru Honshou” là cách chơi chữ của từ “góc khuất”), lớp phó lớp Bocchi. Là một con người đầy trách nhiẹm, luôn mỉm cười, và được mọi người đánh giá là một con người đáng tin cậy. Tuy nhiên dưới vẻ ngoài đáy là một con người khác mà chỉ Bocchi và Nako hiểu. Cô cố gắng hết sức để trở nên hoàn hảo từ khi bước vào trung học.

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu
Kurose Yuuko lồng tiếng cho Sotoka Rakita (trong tiếng Nhật, “Sotoka Rakita” là cách chơi chữ của từ “đến từ bên ngoài”), một cô gái người nước ngoài xinh đẹp với tóc vàng và đôi mắt xanh, và là kiểu người mà ai cũng phải ngước nhìn. Cô đến Nhật Bản một mình. Mong ước được trở thành một ninja từ lâu, và nhầm lẫn khi tưởng rằng Bocchi là một ninja. Với việc được nhận làm đệ tử, khóa huấn luyện của cô giờ đâ đã bắt đầu. Cô còn là môt người khéo tay, và gấp origami rát giỏi nữa.

Các nhân sự chính trong ê kíp sản xuất gồm:
– Đạo diễn: Anzai Takebumi (đạo diễn Go! Go! 575, đạo diễn tập phim trong Darker than BlackMob Psycho 100)
– Studio sản xuất: studio C2C (từng sản xuất Harukana Receive, Shuumatsu Nani Shitemasu ka? Isogashii Desu ka? Sukutte Moratte Ii Desu ka?)
– Giám sát và biên kịch: Hanada Jukki (từng tham gia trong Kyoukai no Kanata, Hibike! Euphonium, Steins;Gate)
– Thiết kế nhân vật và tổng đạo diễn hình ảnh: Tanaka Kii (từng tham gia trong Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu no Chikai, Cheating Craft)

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu
Nội dung manga:

Series manga 4-koma hài hước xoay quanh cô nàng cực kỳ nhút nhát Hitori. (Tên của cô là một kiểu chơi chữ của từ cô độc.) Khi bước vào trung học, cô đã hứa rằng trước lúc tốt nghiệp “sẽ kết bạn với hết cả lớp”. Câu chuyện kể về những cố gắng của cô để có thể hoàn thành được lời hứa của mình.

MangaHitori Bocchi no Marumaru Seikatsu được đăng dài kỳ trên tạp chí Comic Dengeki DaiohG của Kadokawa, và tập thứ 4 của manga đã được phát hành vào ngày 26 tháng 02.

Một tác phẩm khác của Katsuwo là manga Mitsuboshi Colors cũng đã có một anime chuyển thể cùng tên, được lên sóng từ tháng 01 tới tháng 03. Anime đã được stream bởi Sentai Filmworks cùng lúc chiếu tại Nhật Bản.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close