ANIME

Anime Harukana Receive Tung PV Mới, Công Bố Lịch Chiếu

Ê kíp sản xuất của anime truyền hình chuyển thể từ manga Harukana Receive của tác giả Nyoijizai mới đây đã công bố một PV cùng thời điểm khởi chiếu. Được giới thiệu trong video là ca khúc “FLY two BLUE,” do Yuuki Kana (lồng tiếng cho Ouzora Haruka) và Miyashita Saki (lồng tiếng cho Higa Kanata) trình bày.

Anime Harukana Receive sẽ được khởi chiếu vào ngày 06 tháng 07 trên AT-X vào lúc 9:00 tối, và sau đó là trên Tokyo MX vào lúc 1:40 sáng ngày 7 tháng 07. Anime cũng sẽ được chiếu trên TV Aichi, Sun TV, Ryukyu Broadcasting Corporation, KBS Kyoto, TVQ Kyushu Broadcasting Co., Ltd. và BS 11, cũng như được stream trên d Anime Store (Docomo Anime Store) và AbemaTV.

Harukana Receive

Các seiyuu và nhân vật tương ứng tham gia trong Harukana Receive gồm:
Harukana Receive
Yuuki Kana lồng tiếng cho Ouzora Haruka, nữ sinh trung học phổ thông năm hai mới chuyển đến Okinawa từ Tokyo. Cô là một người vui vẻ và hoạt bát. So với các cô gái cùng tuổi thì cô sở hữu một chiều cao khá vượt trội, và thường hay gặp khó khăn khi tìm quần áo và giày dép vừa kích cỡ. Nhìn chung thì cô là một người giỏi thể thao, nhưng hoàn toàn là lính mới trong môn bóng chuyền bãi biển.

Harukana Receive
Miyashita Saki lồng tiếng cho Higa Kanata, người họ hàng của Haruka sống tại Okinawa, và cũng là học sinh trung học phổ thông năm hToui. Từng mong muốn trở thành một vận động viên bóng chuyền bãi biển, song vì không đạt được chiều cao như kỳ vọng nên cô đã từ bỏ. Cô là kiểu người dè dặt và hướng nội. Nhờ có Haruka mà cô lại trở lại với bóng chuyền bãi biển một lần nữa.

Harukana Receive
Tanezaki Atsumi lồng tiếng cho Claire (Kurea) Thomas, bạn cùng trường cùng khối với Haruka cùng những người khác, và là chị em sinh đôi với Emiri. Cô thường không hay để tâm đến tiểu tiết. Kể từ khi còn nhỏ, hai chị em này đã là những cá nhân xuất sắc tại trường cũng như đứng hạng 2 toàn quốc trong bóng chuyền bãi biển.

Harukana Receive
Suegara Rie lồng tiếng cho Emily (Emiri) Thomas, học sinh năm hai cùng trường với Haruka cùng những người khác, và là chị em sinh đôi với Kurea. Nghiêm túc và điềm tĩnh, cô nắm giữ chức chủ tịch hội học sinh. Hai chị em này đứng hạng 2 toàn quốc trong môn bóng chuyền bãi biển.

Harukana Receive
Shimabukuro Miyuri lồng tiếng cho Toui Narumi, học sinh năm hai tại học viện Fukuchiyama, và từng là người đánh cặp với Kanata. Giờ là đồng đội với Ayasa.

Harukana Receive
Itou Kanae lồng tiếng cho Tachibana Ayasa, học sinh năm hai tại học viện Fukuchiyama và là đồng đội hiện giờ của Kanata.


Kimura Chisa lồng tiếng cho Oushiro Akari, học sinh năm nhất cùng trường với Haruka và những người khác. Cô tham gia vào đội bóng chuyền bãi biển và giữ vai trò quản lý của đội.

Ê kíp sản xuất gồm:
– Đạo diễn: Kubooka Toshiyuki (từng tham gia trong Berserk: Ougon Jidai-hen I – Haou no Tamago)
– Sản xuất: C2C
– Biên kịch & phụ trách series: Machida Touko (từng tham gia trong Centaur no Nayami, Wake Up, Girls!, Hitsugi no Chaika)
– Thiết kế nhân vật: Oda Takeshi (từng tham gia trong Onee-chan ga Kita, Tenchi Muyo! Ryo Ohki 4)
– Thiết kế nhân vật phụ & phụ trang: Yamada Shinya
– Tổng đạo diễn hình ảnh: Oda Takeshi, Tsubata Yoshiaki, và Matsukawa Tetsuya
– Trợ lý đạo diễn: Takahashi Hidetoshi
– Chỉ đạo hiệu ứng đặc biệt: Ikeshita Hiroki và Chiba Shigeru
– Họa sĩ hoạt họa chính: Matsuo Nobuyuki và Takarai Shunsuke
– Thiết kế đạo cụ: Mizumura Yoshio
– Bố cục mỹ thuật: Shinji Sugiyama
– Thiết kế hậu cảnh: Isshoku Mio
– Họa sĩ color key: Ryouta Katsuta
– Screen setting & chỉ đạo 3D: Jumpei Mukai
– Đạo diễn ảnh: Kuwa Yoshito
– Biên tập: Yanagi Keisuke
– Chỉ đạo âm thanh: Fujita Akiko
– Soạn nhạc: Rasmus Faber (từng tham gia trong Gakusen Toshi Asterisk, Rinne no Lagrange)

Nội dung manga Harukana Receive:

Khi Haruka chuyển tới Okinawa, cô bị cuốn hút bởi bãi biển trước nhà và từ đó ấp ủ mong muốn thành lập một đội bóng chuyền cùng người họ hàng của mình là Kanata. Tuy nhiên do chiều cao thấp bé mà Kanata đã từ bỏ bóng chuyền nhiều năm về trước. Liệu Haruka có thể đưa cô trở lại đúng lúc giải vô địch bắt đầu?

Manga Harukana Receice được tác giả Nyoijizai bắt đầu đăng trên Manga Time Kirara Forward của Houbunsha vào tháng 08 năm 2015. Tập 4 của manga đã được phát hành vào ngày 12 tháng 09.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close