ANIME

Godzilla Đại Chiến King Ghidorah Trong Trailer Mới

Website chính thức của Godzilla: Hoshi wo Ku Mono– bộ phim cuối cùng trong bộ ba anime movie Godzilla, bắt đầu tung trailer đầu tiên vào thứ Tư vừa qua. Đoạn trailer cũng giới thiệu ca khúc chủ đề với tựa “Live and Die” được thể hiện bởi ca sĩ XAI.

Godzilla: Hoshi wo Ku Mono sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 9 tháng 11. Đây cũng là anime movie sẽ kết thúc Liên hoan phim quốc tế Tokyo, diễn ra từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11 tại Roppongi Hills, Rạp EX Roppongi và Quảng trường Hibiya Step.


Nội dung của anime movie Godzilla: Hoshi wo Ku Mono được tóm tắt như sau:

20.000 năm sau, Godzilla đang làm thống trị cả trái đất. Những kẻ sống sót cuối cùng của nhân loại vẫn tiếp tục chiến đấu chống lại vị vua của quái vật. Chương cuối cùng, Godzilla: Hoshi wo Ku Mono sẽ lấy bối cảnh tại tàn tích của thành phố Mechagodzilla, vốn là đỉnh cao của sự phát triển khoa học và cũng là hy vọng của toàn nhân loại. Dù Godzilla được coi là kẻ thống trị Trái Đất nhưng sự xuất hiện của quái thú cổ đại King Ghidorah đã khiến cục diện thay đổi rất nhiều vì đây là quái vật có sức mạnh sánh ngang với vị Vua của quái vật.

Hayami Saori và Suzumura Kenichi sẽ tham gia anime movie thứ ba, lồng tiếng cho 2 nhân vật Haruka và Sakaki Akira, là cha mẹ của nhân vật chính Haruo.

Đội ngũ sản xuất anime bao gồm:

– Đạo diễn: Shizuno Kobun (đạo diễn của Meitantei Konan: Junkoku no Naitomea và các phần phim khác của Meitantei Konan, Hokuto no Ken Zero – Kenshiro Den, Shin Kyuseishu densetsu Hokuto no Ken – Toki den) và Seshita Hiroyuki (đạo diễn của Ajin, Sidonia no Kishi)
– Biên kịch: Urobuchi Gen (Puella Magi Madoka Magica, Fate / Zero, Psycho-Pass)
– Urobuchi cũng chịu trách nhiệm về mảng thiết kế và sáng tác cùng với Kozaki Yusuke.
– Trợ lý đạo diễn: Morita Hiroyuki
– Chỉ đạo kỹ thuật Yoshihira Naohiro
– Thiết kế sản xuất: Tanaka Naoya và Ferdinando Patulli
– Thiết kế nhân vật: Moriyama Yuki
– Chỉ đạo nghệ thuật: Shibutani Yukihiro
– Đạo diễn âm thanh: Motoyama Satoshi

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close