ANIME

Girly Air Force Tiết Lộ Video Giới Thiệu Và Ngày Ra Mắt

Trên sân khấu tại sự kiện “Dengeki Bunko 25th Anniversary Fall Dengeki Festival” diễn ra vào Chủ Nhật tuần rồi đã tiết lộ video giới thiệu và hai cái tên nữa trong dàn nhân sự của bộ anime chuyển thể từ light novel Girly Air Force của tác giả Natsumi Kouji, cùng với đó là những thông tin về key visual mới, họa sĩ cho phần mở đầu phim và dàn nhân sự tham gia. Bộ phim sẽ do studio Satelight đảm nhiệm và ra mắt vào tháng 1 năm 2019.

Ono Katsumi (Senki Zesshou Symphogear AXZ, G và GX, Yu-Gi-Oh! 5D’s và Arc V) sẽ làm đạo diễn trong khi Nagai Shingo (WorldEnd, New Game!) chịu trách nhiệm giám sát kịch bản. Imanishi Touru (WorldEnd, Ragnastrike Angels) đảm nhận phần thiết kế nhân vật dựa trên thiết kế gốc của Tousaka Asagi, đồng thời cũng cầm trịch cả vị trí đạo diễn hình ảnh. Taiga Hiroyuki (Kyoukai Senjou no Horizon) sẽ thiết kế phần máy móc và giám sát các cảnh hành động cho bộ phim, và cuối cùng là “I’ve Sound” đảm nhận phần âm nhạc.
Girly Air Force tiết lộ video và ngày ra mắt

Trong câu chuyện ở nguyên tác, những vật thể biết bay bí ẩn được gọi là Zai một ngày nọ bất ngờ xuất hiện, và để chống lại chúng, nhân loại đã chế tạo ra những máy bay chiến đấu được gọi là “Daughters” và những người máy tự động chiến đấu được gọi là “Anima” mang hình dáng những cô gái. Câu chuyện xoay quanh chàng trai trẻ Narutani Kei có mong ước được bay lượn trên bầu trời, và cô gái Anima được mệnh danh là át chủ bài của loài người, Girpen.

Girly Air Force tiết lộ video giới thiệu và ngày ra mắt

Nam seiyuu kì cựu Osaka Ryota (Gokukoku no Brynhildr, Hataraku Maou-sama, Koi to Uso) sẽ vào vai Narutani Kei, trong khi vai nữ chính Girpen được giao cho nữ seiyuu mới Morishima Yuuka. Các vai còn lại bao gồm:
Owada Hitomi vai Eagle
Lynn vai Song Min Hoa
Izawa Shiori vai Phantom.
Nhóm Run Girls, Run! trình bày bản nhạc mở đầu “Break the Blue”, và họ cũng vừa biểu diễn bài hát này trên sâu khấu sự kiện hồi Chủ nhật vừa rồi.

Theo Anh Thư/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close