ANIME

Anime Ginga Eiyu Densetsu Mới Công Bố Ê Kíp Âm Nhạc

Trang web chính thức quảng bá cho anime mới của studio Production I.G, chuyển thể từ series tiểu thuyết khoa học giả tưởng Ginga Eiyu Densetsu của tác giả Tanaka Yoshiki mới đây đã công bố dàn nhân sự phụ trách âm nhạc của anime, bao gồm các ca sĩ trình bày ca khúc chủ đề và kết thúc của phim. Hashimoto Sin sẽ đảm nhiệm khâu soạn nhạc, và trang web đã đăng tải một đoạn nhạc chủ đề dài tám phút.

Ginga Eiyu Densetsu

Nhà soạn nhạc Sawano Hiroyuki (từng tham gia trong Shingeki no Kyojin, Re:CREATORS) sẽ sáng tác ca khúc chủ đề “Binary Star” như một phần trong dự án SawanoHiroyuki[nZk] của mình, và Uru (từng tham gia trong Kido Senshi Gundam: Tekketsu no Orphans, live-action Konodori) sẽ là người trình bày. Đĩa đơn của ca khúc sẽ bao gồm cả các ca khúc do Tielle và Gemie trình bày, và sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 04.

ELISA (từng tham gia trong Kami Nomi zo Shiru Sekai, Toaru Kagaku no Railgun) sẽ trình bày ca khúc kết phim “Wish”.

Mùa đầu tiên, Ginga Eiyu Densetsu Die Neue These Kaiko, sẽ khởi chiếu vào tháng 04 với độ dài 12 tập. “Mùa” thứ hai, Ginga Eiyu Densetsu Die Neue These Seiran, sẽ được chiếu tại các rạp phim, với 3 movie, và mỗi movie mang nội dung tương đương bốn tập anime. Movie sẽ được khởi chiếu vào năm 2019.

Trước đó một đoạn PV quảng bá cho anime đã được công bố vào tháng 09 năm ngoái:

Các seiyuu mới sẽ tham gia trong anime gồm:

Miyano Mamoru lồng tiếng cho Reinhard von Lohengramm
Suzumura Kenichi lồng tiếng cho Yang Wen-li
Umehara Yuichiro lồng tiếng cho Siegfried Kircheis
Shimoyama Yoshimitsu lồng tiếng cho Người dẫn chuyện

Ê kíp sản xuất của anime gồm:
– Đạo diễn: Tada Shunsuke (từng tham gia trong Kuroko no Basuke, STARMYU)
– Studio sản xuất: Production I.G
– Series Composition: Takagi Noboru (từng tham gia trong Durarara!!, Kuroko no Basuke)
– Thiết kế nhân vật: Kikuchi Yoko (từng tham gia trongn Junjo Romantica, Kuroko no Basuke, Sekai Ichi Hatsukoi), Teraoka Iwao (thiết kế nhân vật trong Yusha Keisatsu J-Decker, phụ trách kịch bản phân cảnh trong Kuroko no Basuke), và Tsushima Katsura (đạo diễn hình ảnh trong Kuroko no Basuke)
– Tổng đạo diễn hình ảnh: Goto Takayuki (từng tham gia trong Kuroko no Basuke, Blood-C)
– Chỉ đạo hiệu ứng đặc biệt: Takeuchi Atsushi (từng tham gia trong Hirune Hime: Shiranai Watashi no Monogatari)
– Thiết kế mecha trong anime: Takeuchi Atsushi (từng tham gia trong Appleseed, Kokaku Kidotai, Yukikaze), Usui Shinji (từng tham gia trong 009 Re:Cyborg), và Tsuneki Shinobu (từng tham gia trong Kokaku Kidotai: Stand Alone Complex, Psycho-Pass)
– Thiết kế mecha gốc: Kato Naoyuki (họa sĩ minh họa cho tiểu thuyết Ginga Eiyu Densetsu, tham gia trong Starship Troopers)
– Giám sát dự án: Wright Staff
– Đơn vị hợp tác: Kitty Entertainment
– Hợp tác sản xuất: DMM Pictures, Shochiku và Shoten Tokuma

Ginga Eiyu Densetsu

Nội dung:

Sự bế tắc kéo dài 150 năm giữa hai siêu cường liên sao, Đế Chế Thiên Hà và Liên Minh Cac Hành Tinh Tự Do, đã đi đến hồi kết khi một thế hệ lãnh đạo mới nổi lên: thiên tài quân sự theo đường lối duy tâm Reinhard von Lohengramm, và sử gia kín tiếng của Liên Minh, Yang Wenli.

Trong khi Reinhard leo lên hàng ngũ cấp cao trong Đế Chế với sự giúp đỡ của người bạn thủa nhỏ của mình, Siegfried Kircheis, những kẻ địch mà anh sẽ phải đối mặt không chỉ ở ngoài chiến trường, mà còn cả tàn dư của Triều Đại Goldenbaum suy tàn để giải phóng người chị của mình khỏi Kaiser, cũng như thống nhất người dân dưới một nhà cai trị thực sự. Cùng lúc đó, ở phía bên kia của dải thiên hà, Yang—một người ủng hộ mãnh mẽ của những ý tưởng dân chủ —phải giữ vững niềm tin của mình, mặc cho những cuộc đáu đá trong Liên Minh, và cho đồ đệ của mình, Julian Mintz, thấy rằng chế độ chuyên quyền không phải là giải pháp.

Khi những ý thức hệ xung đột với nhau giữa cuộc chiến nhiều thương vong, hai thiên tài chiến lược phải tự hỏi mình rằng lý do thực sự đằng sau cuộc chiến của họ là gì.

Tính tới nay, trường thiên tiểu thuyết Ginga Eiyu Densetsu đã có 10 tập chính cùng 4 tập ngoại truyện, và đã tiêu thụ 15 triệu bản in, đem lại cho tác giả Tanaka giải thưởng Seiun . Bên cạnh Ginga Eiyu Densetsu, Tanaka còn là tác giả của tiểu thuyết mà từ đó là cảm hứng cho nhiều dự án anime như Arslan Senki, Yakushiji Ryoko no Kaiki Jikenbo, Sohryuden, và Tytania.

Ginga Eiyuu Densetsu

Cố đạo diễn Ishiguro Noboru (từng tham gia trong Macross, Chojiku Seiki Orguss, Megazone 23) và studio anime Artland đã dành hơn một thập kỷ để chuyển thể trường thiên tiểu thuyết Ginga Eiyu Densetsu lên movie và video anime, với hơn 100 tập, từ năm 1988 tới năm 2000.

Hãng phim Trung Quốc Jiaxuan Global Pictures hiện đang sản xuất một live-action chuyển thể từ tiểu thuyết, và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close