ANIMEGAME

Game Di ĐộngAzur Lane Sẽ Có Anime Truyền Hình

Sự kiện “Azur Lane 1st Anniversary Important Announcement Stage” diễn ra mới đây tại Tokyo đã ra thông báo về việc dự án anime chuyển thể từ tựa game di động Azur Lane của Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi đã được bật đèn xanh.

Một số nhân sự sẽ tham gia trong ê kíp sản xuất anime gồm:
– Đạo diễn: Tensho (từng tham gia trong các anime Grisaia, Rewrite, Kinmoza!)
– Studio sản xuất: Bibury Animation Studio
– Biên kịch: Haganeya Jin (phụ trách kịch bản của game Demonbane, Kamen Rider Gaim, Guilty Crown)


Dòng chữ: Dự án mới của Azur Lane
Dòng chữ: Đạo diễn: Tensho (Kin-iro Mosaic, Grisaia no Kajitsu)
Dòng chữ: Giám sát kịch bản series: Haganeya Jin (Kishin Houkou Demonbane, Kamen Rider Gaim)
Dòng chữ: Hướng tới một cuộc hải chiến (hùng tráng) mới.
Dòng chữ: Azur Lane
Dòng chữ: Phiên bản anime chuyển thể đã được bật đèn xanh
Dòng chữ: Đạo diễn: Tensho
Dòng chữ: Giám sát kịch bản series: Haganeya Jin
Dòng chữ: Sản xuất: Bibury Animation Studio

Bên cạnh đó, sự kiện cũng đã thông báo rằng Tsuchii (tác giả manga Girls und Panzer: Little Army) sẽ thực hiện một series manga chuyển thể và dự kiến sẽ đăng trên số tháng 12 tạp chí Nguyệt San Comic Rex của Ichijinsha, phát hành vào ngày 26 tháng 10. “Câu chuyện hài hước thường ngày” Azur Lane Queen’s Orders (ảnh dưới) sẽ xoay quanh cô nữ hoàng tsundere Queen Elizabeth cùng người bạn cùng trường của cô Warspite (biệt hiệu “Grand Old Lady”).

Azur Lane

Game Azur Lane sẽ có một sự kiện hợp tác với thương hiệu Utawarerumono của AQUAPLUS. Sự kiện đã giới thiệu các nhân vật Kuon, Nekone, và Rurutie, cũng như bóng của 3 nhân vật khác.

Azur Lane
Azur Lane

Trong Azur Lane, người chơi sẽ triệu hồi những chiến hạm trong thế kỷ 20 từ nhiều quốc gia khác nhau, gây dựng các hạm đội 6 người để chiến đấu với kẻ địch. Hệ thống chiến đấu trong game là sự kết hợp giữa game chiến thuật và game shooter 2D. Người chơi sẽ nắm quyền điều khiển một đội tàu nhỏ, được chia làm 2 phần: Hạm Đội Tiên Phong và Hạm Đội Chủ Lực. Trong khi Hạm Đội Tiên Phong đảm nhiệm vai trò đột kích và hoàn thành các chiến dịch, Hạm Đội Chủ Lực giữ vai trò bắn yểm trợ và gây sát thương lớn lên kẻ địch. Lên chiến lược hợp lý là chìa khóa để chiến thắng, và người chơi phải xây dựng hạm đội của mình một cách hợp lý để có thể giành được chiến thắng trên vùng biển rộng lớn. Người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho hạm đội của mình thông qua Học Viện và Ký Túc, nơi có thể thu thập điểm kinh nghiệm, mua vật phẩm từ shop, hoặc nâng cao skill của các nữ hạm trong Lớp Học.

Game được phát triển bởi Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi, và được bilibili phát hành tại Trung Quốc vào tháng 05 năm 2017. Shanghai Yostar sau đó đã cho ra mắt game tại Nhật Bản vào tháng 09 năm 2017, và đã trở nên nổi tiếng tại đây với hơn 6 triệu lượt tải về. Game đã có một sự kiện hợp tác với thương hiệu Hyperdimension Neptunia của Compile Heart vào tháng 12 năm ngoái. Azur Lane cũng đã được XD Global phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 02 năm 2018.

Yostar hiện đang phát triển phiên bản tiếng Anh của game. Giai đoạn closed beta đã được mở tại Mỹ và Canada trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 08 tới ngày 9 tháng 08, và giai đoạn open beta đã được mở vào ngày 17 tháng 08.

Compile Heart mới đây cũng đã thông báo rằng hãng sẽ phát hành Azur Lane: Crosswave, tựa game hành động mới dành cho hệ máy PlayStation 4. Felistella là nhà phát triển.

Sunrise đã thực hiện một đoạn quảng cáo cho game vào hồi tháng o4 năm nay.

Theo Khanh Vu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close