ANIME

Anime Free! Tung PV Giới Thiệu Season 3

Mới đây, các fan hâm mộ của loạt anime đề tài bơi lội Free! đã nhận được một tin vui khi studio Kyoto Animation đã đăng tải một đoạn PV giới thiệu season 3 trong series anime này, mang tên Free! Dive to the Future. Đoạn PV đã tiết lộ ê-kíp sản xuất, dàn seiyuu, ca sĩ trình bày ca khúc chủ đề cùng thời điểm phát sóng của tựa anime. Bên cạnh đó, nội dung season 3 cũng được bật mí là sẽ xoay quanh “thời sinh viên” của Haruka và nhóm bạn.

Free! Dive to the Future dự kiến sẽ “trình làng” vào tháng 7 năm nay.

Trước đó, studio Kyoto Animation đã đăng tải một video giới thiệu phần tiếp theo của loạt anime này. Đoạn clip ra mắt lần đầu tiên tại màn hình quảng cáo Sony Vision Shibuya ở quận Shibuya, Tokyo vào tháng 10 năm ngoái khi KyoAni công bố tựa anime.

Trang web chính thức của loạt anime cũng từng tiết lộ vào tháng 4, rằng tập “0” và tập 1 của Free! season 3 sẽ được ra mắt trong cùng ngày 23 tháng 6.

Anime Free! Tung PV Giới Thiệu Season 3

Dàn seiyuu chính của anime bao gồm: 

Anime Free! Tung PV Giới Thiệu Season 3 Nobunaga Shimazaki lồng tiếng cho Nanase Haruka

Anime Free! Tung PV Giới Thiệu Season 3 Miyano Mamoru lồng tiếng cho Matsuoka Rin

Anime Free! Tung PV Giới Thiệu Season 3 Suzuki Tatsuhisa lồng tiếng cho Tachibana Makoto

Anime Free! Tung PV Giới Thiệu Season 3 Toyonaga Toshiyuki lồng tiếng Shiina Asahi

Anime Free! Tung PV Giới Thiệu Season 3 Uchiyama Kouki lồng tiếng cho Kirishima Ikuya

Nhóm nhạc OLDCODEX tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” khi sẽ một lần nữa trình bày ca khúc chủ đề trong phim, mang tên “Heading to Over”

Anime Free! Tung PV Giới Thiệu Season 3

Season đầu tiên của tựa anime xoay quanh đề tài bơi lội Free! được studio Kyoto Animation ra mắt vào tháng 7 năm 2013 và nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng otaku. Sau thành công của phần đầu tiên, KyoAni tiếp tục sản xuất season 2 của loạt anime này, mang tên Free! Eternal Summer và phát sóng vào tháng 7 năm 2014.

Ngoài ra, 2 season đầu trong series Free! đã được chuyển thành 2 anime movie tổng hợp. Movie tổng hợp thứ nhất, mang tên Free! –Timeless Medley- Kizuna ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2017 và phần thứ hai, mang tên , Free! -Timeless Medley- Yakusoku công chiếu vào tháng 7 năm ngoái. Anime movie . Free! -Take Your Marks, phần tiếp theo của 2 movie tổng hợp trên, đã trình làng vào tháng 10.

Bên cạnh đó, anime movie High Speed! -Free! Starting Days-, vốn được lấy cảm hứng trực tiếp từ tiểu thuyết High Speed!, đã công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2015. Nội dung phim xoay quanh Haruka và những người bạn của mình khi nhóm bạn còn đang học cấp 2.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close