ANIMEGAME

Fate/Grand Order Công Bố 2 Dự Án Anime Mới

Mới đây tại sự kiện kỷ niệm 3 năm ra mắt, Aniplex đã thông báo rằng tựa game Fate/Grand Order sẽ có 2 dự án anime mới.

Fate/Grand Order
Fate/Grand Order

Anime truyền hình Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia sẽ có cốt truyện tập trung vào phần “Dai Nana Tokuiten Zettai Majuu Sensen Babylonia” (Order VII: Phòng Tuyến Tuyệt Đối Trong Cuộc Chiến Chống Ma Thú: Babylonia), tức dị điểm 7 trong game. Anime dự kiến sẽ khởi chiếu vào năm 2019.

Fate/Grand Order Shinsei Entaku Ryouiki Camelot: Wandering: AgateramFate/Grand Order Shinsei Entaku Ryouiki Camelot: Paladin: Agateram sẽ là dự án movie anime hai phần, với cốt truyện tập trung vào phần “Dai Roku Tokuiten Shinsei Entaku Ryouiki: Camelot” (Order VI: Lãnh Địa Thần Thánh Của Hội Bàn Tròn: Camelot), tức dị điểm 6 trong game.

Trước đó vào hồi tháng 01, Aniplex đã tiến hành một cuộc khảo sát đối với các fan, với nội dung là về các fan thích cốt truyện chương nào trong series Fate/Grand Order, và họ mong muốn sẽ có chuyển thể gì. Kết quả là cốt truyện chương Babylonia đứng hạng nhất và theo sau đó là cốt truyện chương Camelot hạng 2. Về chuyển thể, “anime truyền hình” được bình chọn nhiều nhất, và “anime movie” được bình chọn nhiều thứ 2.

Trang web dành cho 2 dự án anime kể trên cũng đã công bố một số nhân sự chính. Nguyên tác của cả hai anime đều thuộc về Nasu Kinoko và Type-Moon.

Một số nhân sự chính trong Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia gồm:
– Studio sản xuất: CloverWorks (sản xuất DARLING in the FRANXX, PERSONA 5 the Animation)
– Thiết kế nhân vật: Takeuchi Takeshi (từng tham gia trong các anime Fate), Takase Tomoaki (từng tham gia trong Occultic;Nine, Saenai Heroine no Sodate-kata)
– Đạo diễn: Akai Toshifumi (trợ lý đạo diễn trong DARLING in the FRANXX, đạo diễn MV “Shelter”
của Porter Robinson)
– Trợ lý đạo diễn: Kuroki Miyuki (đạo diễn của The Idolm@ster SideM)
– Soạn nhạc: Haga Keita (viết lời cho ca khúc chủ đề của Fate/stay night) và Kawasaki Ryo (từng tham gia trong Fate/Grand Order: First Order)

Dự án anime movie sẽ được thực hiện bởi studio Production I.G, với Takeuchi Takeshi đảm nhiệm vai trò họa sĩ thiết kế nhân vật, trong khi Haga Keita và Fukasawa Hideyuki (từng tham gia trong Fate/stay night: Unlimited Blade Works) sẽ đảm nhiệm vai trò soạn nhạc.

Fate/Grand Order

Vở nhạc kịch Fate/Grand Order The Stage: Shinsei Entaku Ryouiki Camelot Replica; Agateram, đã được công diễn tại Tokyo vào hồi tháng 07 năm ngoái 2017, và được công diễn lại vào tháng 09 và tháng 10. Nội dung của vở nhạc kịch này tập trung vào cốt truyện của Order VI, cũng là chương sẽ được chuyển thể lên anime movie. Một vở nhạc kịch mới sẽ được công diễn vào tháng 01 năm 2019, tập trung vào cốt truyện của Order VII, cũng là chương được chuyển thể thành anime truyền hình.

Tựa game smartphone Fate/Grand Order được Aniplex cho ra mắt tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2015. Game đã có phiên bản tiếng Anh phát hành tại Nhật Bản và Canada vào tháng 06 năm 2017.

Fate/Grand Order

Một anime truyền hình 74 phút được lấy ý tưởng từ game với tựa đề Fate/Grand Order: First Order đã được chiếu tại Nhật Bản vào cuối tháng 12 năm 2016. Anime đã được stream trên Aniplex of America, Crunchyroll, và Daisuki.

Hai anime ngắn Fate Project Oumisoka TV Special đã được lên sóng tại Nhật Bản vào đầu tháng 01 năm nay.

Hai tựa game mới của Fate/GO được ra mắt gần đây gồm Fate/Grand Order VR feat. Mash Kyrielight PlayStation VR vào tháng 12 năm ngoái, và Fate/Grand Order Arcade vào ngày 26 tháng 07 vừa rồi.

Game đã được chuyển thể thành 2 manga, gồm có Fate/Grand Order -mortalis:stella-Fate/Grand Order -turas realta-, lần lượt được ra mắt vào tháng 07 năm 2017 và tháng 08 năm 2017.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close