ANIME

Anime Enen no Shouboutai Công Bố Seiyuu Của Oze Maki

Trang web chính thức của tựa anime truyền hình Enen no Shouboutai – được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Ohkubo Atsushi – đã thông báo rằng seiyuu Kamijou Saeko sẽ lồng tiếng cho nhân vật Oze Maki.

Oze Maki được biết đến là một trong những người sử dụng năng lượng thế hệ thứ 2, và là một cựu quân nhân có khả năng cận chiến. Sở hữu vẻ ngoài ngầu ngầu và có chút lạnh lùng nhưng thật ra cô là người có trái tim rất lãng mạn.

Enen no Shouboutai
Trang web này cũng đã đăng tải một đoạn PV ngắn cho nàng “phù thủy” của đội cứu hỏa:

Nhân sự thực hiện anime Enen no Shouboutai gồm:
Đạo diễn: Yase Yuki (từng tham gia trong Mekaku City Actors, Hidamari Sketch × Honeycomb)
Studio sản xuất: David Production (sản xuất JoJo no Kimyou na Bouken, Hataraku Saibou)
Biên kịch: Haishima Yamato
Thiết kế nhân vật: Morioka Hideyuki (từng tham gia trong Kizumonogatari, Sayonara Zetsubou Sensei)

Enen no Shouboutai

Các seiyuu và nhân vật tương ứng gồm:

Enen no Shouboutai
Kajiwara Gakuto (seiyuu của Asta trong Black Clover) lồng tiếng cho nhân vật Shinra Kusakabe

Enen no Shouboutai
Kobayashi Yusuke lồng tiếng cho Arthur Boyle, thành viên mới gia nhập đội của Kusakabe Shinra. Arthur đã không hòa thuận với Shinra kể từ lúc còn học cùng nhau tại trường huấn luyện, và tự xưng là “Vua Hiệp Sĩ.”

Enen no Shouboutai
Nội dung:

Nỗi kinh hoàng đã bao trùm lên Tokyo! Nhằm đối phó với tình trạng những người bị quỷ ám đột ngột bốc hỏa, một đơn vị cứu hỏa đặc biệt đã được thành lập: Fire Force, sẵn sàng hành động ngay khi có bất cứ vụ cháy nào đột ngột xảy ra. Và đội sắp có một sự bổ sung nhân sự đặc biệt: Shinra, một chàng trai sở hữu sức mạnh đặc biệt cho phép chạy với tốc độ một quả tên lửa, để lại “dấu chân của quỷ” khét tiếng (và cũng làm hỏng luôn đôi giày của bản thân). Liệu cả đội có thể khám phá ra ngọn nguồn của hiện tượng bí ẩn này và chặn đứng nó? Hay thành phố sẽ chìm trong biển lửa trước khi câu trả lời được tìm ra?

Series manga được Ohkubo (Soul Eater) ra mắt trên tạp chí Tuần San Shounen Magazine của Kodansha vào tháng 09 năm 2015. Tập thứ 15 của manga đã được Kodansha phát hành vào ngày 16 tháng 11.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close