ANIME

Dumbbell Nan-Kilo Moteru? Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Trang web chính thức của anime vừa qua đã được mở và đăng tải thông tin mới nhất về tựa anime được chuyển thể từ manga Dumbbell Nan-Kilo Moteru? của tác giả Yabako Sandrovich và MAAM. Anime sẽ “chào sân” vào mùa Hè năm nay.

Tựa anime hài hước lấy chủ đề thể hình xoay quanh một cô gái tên là Sakura Hibiki – một nữ sinh cực kỳ thích ăn uống và Souryuin Akemi – một cô gái xinh đẹp và quyến rũ của hội học sinh.

Sơ lược nội dung anime Dumbbell Nan-Kilo Moteru?:

“Hibiki… cậu lại béo lên à?”
Một trong những câu nói tưởng như vô tình của những đứa bạn vô tâm đã như một lưỡi dao sắt nhọn đâm vào tim của Sakura Hibiki – một cô gái có tâm hồn ăn uống. Hibiki sau đó đã quyết tâm sẽ ăn kiêng để có được thân hình mảnh khảnh vào mùa Hè sắp tới, nhưng cô lại không thể duy trì việc tập thể dục một mình. Và đến khi cô tìm đến một trung tâm thể dục thể hình, đăng ký làm thành viên và gặp được hội trưởng hội học sinh xinh đẹp, quyết rũ của mình – Souryuin Akemi. Cả hai đã cùng nhau, đưa khán giả, đến với hành trình thú vị của việc kiểm soát cân nặng.

Fairouz Ai sẽ lồng tiếng cho nhân vật Sakura Hibiki và Amamiya Sora lồng tiếng cho Souryuin Akemi.

Dumbbell Nan-Kilo Moteru

Nhân sự thực hiện anime:
Đạo diễn: Yamazaki Mitsue
Studio: Doga Kobo
Biên kịch: Shimo Fumihiko
Thiết kế nhân vật: Kikuchi Ai
Giới thiệu dự án: Silver Man Gym

Sandrovich và MAAM là các mangaka đang cộng tác cùng nhau, họ đã cho ra đời tác phẩm manga này trên trang web Ura Sunday và ứng dụng Manga ONE của nhà xuất bản Shogakukan vào năm 2016. Sau đó Shogakukan đã cho xuất bản manga thành tập, tập 6 của manga đã được lên kệ vào ngày 18 tháng 01.

Manga Kengan Ashura của Sandrovich cũng đã được chuyển thể thành anime.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close