ANIME

Dragon Ball Super Tiết Lộ Ngày Ra Mắt Anime Movie

Trang web chính thức của movie 20 Dragon Ball vừa qua đã thông báo tựa anime movie Dragon Ball Super sẽ được công chiếu vào ngày 14 tháng 12. Bên cạnh đó, trang web này cũng đã đăng tải hình ảnh chính thức của anime movie.

Toriyama Akira đang viết kịch bản cũng như lên bản thiết kế cho các nhân vật. Nagamine Tatsuya (One Piece Film Z) sẽ làm đạo diễn cho movie. Shintani Naohiro sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn hình ảnh và Ogura Kazuo sẽ làm đạo diễn nghệ thuật.
dragon ball super otb.news
Toriyama đã chia sẻ về anime movie Dragon Ball Super:
Dragon Ball Super lần này là một câu chuyện tiếp nội câu chuyện được phát sóng trên truyền hình. Câu chuyện lấy bối cảnh sau khi diễn ra Chikara no Taikai – khi mà vận mệnh của ngân hà đang gặp nguy khốn, sau đó là một khoảng thời gian ngắn anime dừng lại. Anime movie Dragon Ball Super sẽ tiết lộ nhiều chi tiết mà trước đó vẫn chưa được làm rõ về Saiyans và Frieza, cũng như về câu chuyện liên quan đến các đối thủ mạnh mẽ khác, tôi rất trông đợi phần phim này!

Kể từ Dragon Ball Z: Kami to Kami cho đến Dragon Ball Z: Fukkatsu no F thì tôi vẫn luôn cẩn trọng trong khâu viết kịch bản và cảm thấy rất thoải mái trong quá trình vẽ. Tôi thật sự rất bận rộn nhưng thật may tôi vẫn còn có nhiều thời gian để suy nghĩ về anime và sắp xếp chúng sao cho hợp lý, tất cả đều “nằm trong lòng bàn tay tôi” (cười lớn). Vì thế, xin hãy trông đợi thật nhiều vào nhé!

Bên cạnh đó, anime phiên bản truyền hình đã kết thúc, nhưng manga của Toyotaro thì vẫn chưa (đã ra được 5 tập) và đang tiếp tục. Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều tình tiết phát triển khác nhau giữa bản anime truyền hình và bản anime điện ảnh, vì thế nên mong mọi người sẽ đón xem thật nhiều!

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close